All About

“จุดเริ่มต้นของการจัดนำเที่ยว”

DSC00327
SWBT3
SWBT-2
SWBT1
swisstoursbytee
SWBT-21

เนื่องจากคุณแม่ได้แต่งงานกับชาวสวิส ครอบครัวเราจึงย้ายมาอยู่ที่เมือง Bern,Switzerland ตั้งแต่ปีคศ.2000 (พ.ศ.2543) ต่อจากนั้นเตและครอบครัวได้เดินทางไปท่องเที่ยวทั่วทั้งสวิสและในยุโรป ทำให้เกิดความรักในอาชีพด้านการท่องเที่ยวเข้าอย่างเต็มตัว & เต็มหัวใจ ตั้งแต่วัยเด็ก หลังจากที่ได้มีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวกันเป็นประจำกับครอบครัว จนมีความคิดที่จะประกอบอาชีพเกี่ยวกับการท่องเที่ยว

ต่อมาได้ตัดสินใจเข้าเรียนในด้านการท่องเที่ยว เตจึงได้เริ่มต้นเริ่มทำทัวร์มาตั้งแต่สมัยยังเรียนอยู่ ซึ่งยังเป็นนักศึกษามหาลัย (ช่วงนั้นรับทำทัวร์ช่วงปิดเทอม) เริ่มทำทัวร์ตั้งแต่ปี 2006 (2549) & จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม สาขาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว  การเรียนจบด้านการท่องเที่ยวโดยตรง และทำงานเป็นไกด์ และมีใบอนุญาติมัคคุเกศก์ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 (ปี คศ. 2008) จากนั้นก็ได้เริ่มต้นชีวิตการทำงานในอาชีพสายงานนี้อย่างเต็มตัว ดังนั้นตลอดระยะที่ครอครัวเราได้ย้ายมาสวิส เตได้จัดนำเที่ยวให้ลูกค้ามากมายทั้งในสวิส และประเทศอื่นในยุโรป  “ในฐานะไกด์ อิสระ” จนมาถึงปีคศ. 2012 (พศ. 2555) ได้เกิดความคิดริเริ่มก่อตั้ง Swiss Tours by Te ขึ้นด้วยความหลงใหลในอาชีพด้านการท่องเที่ยวตั้งแต่วัยเด็กๆ รวมถึงครอบครัวเราก็รักการเดินทางกันทุกคน จนกลายเป็นอาชีพในฝัน และมุ่งมั่นตั้งใจจนได้ทำอาชีพไกด์มาจนถึงปัจจุบันนี้

และจนเกิดความตั้งใจจัดตั้ง Swiss Tours by Te ขึ้น เพื่อจัดทริปนำท่องเที่ยวสวิส ยุโรป และรวมถึงทวีปอื่นๆทั่วโลก การได้เริ่มต้นขึ้น ตั้งแต่นั้นมาประกอบกับส่วนตัวเตเป็นคนที่มีความหลงใหลด้านการเดินทางท่องเที่ยวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทางเราจึงได้บริการจัดนำเที่ยวสวิส ทวีปยุโรป และทั่วโลก ขึ้นด้วยความตั้งใจ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับบรรยายกาศแบบสวิสแท้ๆ และนำทุกท่านให้ได้สัมผัสกับการท่องเที่ยวยุโรป แบบเจาะลึกกับคนท้องถิ่นโดย คนไทยที่อาศัยอยู่ในสวิตเซอร์แแลนด์ ซึ่งรับรองได้ว่า หากคุณได้ร่วมเดินทางท่องเที่ยวกับเรา คุณจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่าง สุดแสนประทับใจไม่รู้ลืม ซึ่งเรารับรองว่า ไม่มีที่ไหนสามารถจัดทริปสุดพิเศษแบบนี้ให้ท่านได้แน่นอน เราพาทุกท่านไปเที่ยวชมสถานที่แปลกใหม่ทุกคน ต้อง wow เมื่อได้พบเจอ

ลักษณะทัวร์ของเราจะมีความหลากหลาย ให้ท่านได้เลือก เริ่มต้นแต่ 1-30 วัน (หรือนานกว่านั้นซึ่งทางบริษัทฯ สามารถจัดให้ได้ตามความต้องการของผู้เดินทาง) สวิตเซอร์แลนด์เป็นประเทศที่ขึ้นชื่อ เรื่องวิวทิวทัศน์งดงาม ดั่งภาพ ที่ธรรมชาติได้รังสรรค์ขึ้นเอง รวมทั้งคุณยังสามารถชื่นชมป่าเขาที่ยังมีวัตว์ป่าอาศัยอยู่จำนวนมากอย่างอุดมสบูรณ์ ซึ่งเป็นดินแดนในฝันของใครหลายคน ลอมรอบไปด้วยธรรมชาติ ภูเขา ทะเลสาบ น้ำตก รวมทั้งชมเมืองเก่าสไตร์ยุโรป ชมปราสาทในบรรยายกาศสุดแสนโรแมนติก และนำทุกท่านให้ได้สัมผัสวัฒนธรรมที่แตกต่างของอีกหลายๆประเทศในยุโรปและทั่วโลกอีกด้วย  และเราจะสร้างอีกหนึ่งความประทับในความทรงจำของคุณ ในระยะเวลาที่คุณมาทริปท่องเที่ยวกับเรา

ลักษณะทริปของเรา
ผู้นำท่องเที่ยวตลอดการเดินทางคือ เตและทีมงาน การนำท่องเที่ยวของเราเป็นลักษณะแบบเป็นกันเอง เหมือนพาคนที่เรารักในครอบครัวเที่ยวกัน (โดยการเดินทางจะเป็นลักษณะบริการตัวเอง เช่น ลากกระเป๋าเดินทางของท่านขึ้นรถไฟ เดินทางโดยรถสาธารณะพาท่านได้สัมผัสวิธีชีวิตแบบคนท้องถิ่นในสวิส หรือประเทศอื่นๆที่ท่านได้เดินทางไป เป็นต้น) เนื่องจากทางเราจะนำ คุณเดินทางโดยรถสาธารณะ โดยรถไฟ รถราง รถเมย์ เรือซึ่งจะทำให้คุณสัมผัสกับบรรยากาศวิวสวยๆ  รวมถึงวิถีชีวิตแบบคนสวิสแท้ๆ รวมถึงให้คุณได้ลิ้มลองอาหารท้องถิ่นสูตรต้นตำหรับของชาวสวิส ซึ่งผู้เดินทางสามารถออกแบบ เส้นทางท่องเที่ยวของตัวเองได้ โดยการแจ้งสถานที่คุณอยากไปได้ สามารถกำหนดเวลาเดินทางเองได้ รวมถึงเลือกจำนวนผู้ร่วมเดินทางเองได้ และช่วงเวลาการเดินทางท่องเที่ยว สามารถยืดหยุ่นเปลี่ยนแปลง ได้ตามความสะดวกของผู้เดินทาง ซึ่งทัวร์ของเราจะยึดถือความต้องการของลูกค้าเป็น ซึ่งเป็นทัวร์แบบกรุ๊ปเล็กๆแบบส่วนตัว ทางเรารับตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป(หรือเรียกง่ายว่า “แบบจอยกรุ๊ป” ) หรือจะเป็นลักษณะแบบเหมากรุ๊ปทัวร์แบบส่วนตัว ก็ได้เช่นกัน (ซึ่งหากเป็นกรุ๊ปเหมาทางเราไม่ได้กำหนดผู้เดินทางขั้นต่ำไว้ค่ะ รับตั้งแต่ 1 ท่าน ก็สามารถเดินทางท่องเที่ยวกับเราได้เลยค่ะ) ทัวร์มีเป็นความเอกลักษณ์แตกต่างจากที่อื่นๆ และทางเราได้มีการสำรวจ เส้นทางการท่องเที่ยวใหม่ๆเสมอ หรือหากคุณสนใจจะเลือกเดินทางท่องเที่ยว โดยรถตู้ส่วนตัวก็ได้เช่นกันทางเรามีไว้บริการ สามารถแจ้งทางเราได้เลยค่ะ ซึ่งเราใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน คัดสรรคทุกอย่างมาอย่างพรีเมี่ยม โดยสถานที่ท่องเที่ยวทุกแห่ง โรงแรมทุกที่ และร้านอาหารทุกร้าน ที่เราพาไปทุกท่าน เราล้วนได้ไปสัมผัสมาแล้วทั้งนั้น ไม่เช่นนั้นหากเราไม่เคยไปใช้บริการมาก่อน ทางเราจะกล้าแนะนำ และพาทุกท่านไปอย่างแน่นอนคะ 

ส่วนเรื่องที่พักก็เช่นกัน คุณสามารถเลือกเองได้ว่า คุณต้องการที่พักแบบไหน ตามความสะดวกกับงบประมานในกระเป๋าที่คุณมี ทางเรามีที่พักให้เลือกตั้งแต่ Hostel ราคาแสนถูกมากไปจนถึง แบบหรูหรา ของโรงแรมระดับ 5 ซึ่งทางเราไม่ได้มีกำหนดตายตัวให้ว่า คุณจำเป็นต้องไปพักตามโปรแกรมทัวร์ที่จัดไว้ ทัวร์ของเราค่อยข้างใส่ใจกับความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก จึงทำให้คุณได้มีส่วนร่วมในการเดินทางของคุณ เช่น ออกแบบโปรแกรมการเดินทางที่คุณสามารถเลือกเองได้ว่า คุณต้องการเดินทางท่องเที่ยวสวิส & EU ในลักษณะแบบไหน และในราคาที่คุณสามารถกำหนดเองได้ ซึ่งเราสามารถจัดทัวร์ให้คุณได้ในตามงบประมานที่คุณมีค่ะ

สถานที่ท่องเที่ยวในสวิส จะเป็นลักษณะที่คุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติ ภูเขา ป่าไม้ แม่น้ำ พร้อมทั้งดื่มด่ำเที่ยวชมเมืองเก่า ชาวสวิส เป็นชนชาติที่อนุรักษ์ธรรมชาติ ให้ยังอุดมสมบูรณ์สวยงามอยู่เสมอ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบท่องเที่ยว แบบชื่นชมธรรมชาติแล้ว ก็อย่ามั่วรีรออยู่เลย Jungfrau  Matterhorn Titlis รอคุณอยู่ค่ะ

ในเดือนกรกฎาคม 2015 : ได้จดทะเบียนบริษัททัวร์ที่ไทยก่อตั้งขึ้นในนาม “บริษัท ชไวซ์ ไรเซน จำกัด หรือ Schweiz reisen Co.,Ltd.” และมีใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวที่ถูกต้องตามกฎหมายซึ่งได้รับอนุญาติจากกรมการท่องเที่ยวของประเทศไทย (ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว : No. 11/08117) เพื่ออำนวนความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่าน เนื่องจากลูกค้าของเราส่วนใหญ่ 90% เป็นคนไทยที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย และคนจากประเทศอื่นๆทั่วโลกอีกประมาน 9% รวมถึงได้มีบริษัททัวร์หลายแห่งได้ติดต่อเข้ามาหาเราเป็นจำนวนมาก(ลูกค้าจากบริษัททัวร์เรารับแค่ 1% เท่านั้น) ทำให้เราจัดทำแลนด์พาลูกค้าท่องเที่ยวสวิส & ยุโรป และรวมถึงประเทศอื่นๆทั่วโลก เราจึงเล็งเห็นความสำคัญและเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านเกิดความมั่นใจที่จะเลือกใช้บริการกับเราอย่างสบายใจ และมีลูกค้าจำนวนมากติดต่อเข้าหาเรา ทำให้เราได้เกิดความคิดริเริ่มจัดตั้งบริษัททัวร์นี้ ขึ้นเพื่อดูแลอำนวยความสะดวกแก่ ลูกค้าทุกท่านที่ต้องการติดต่อกับเราโดยตรง (ด้วยการโทรคุย หรือต้องการพบกับเรา เพื่อทราบข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวต่างๆ ของบริษัทเรา) ซึ่งเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญบริการยื่นวีซ่าและบริการอื่นครบวงจร เช่น จองตั๋วเครื่องบิน จองที่พัก จองตั๋วอื่นๆ บริการรับ-ส่งที่สนาบิน (บริการรับ-ส่งนี้ สำหรับสวิตเซอร์แลนด์เท่านั้น) ที่สวิสให้สำหรับดูแลทุกท่านในส่วนนี้โดยตรงด้วยค่ะ
(เวปไซร์บริษัทสาขาของเราที่ประเทศไทย >>>>www.SWTravelland.com )

ใบอนุญาติธุรกิจนำเที่ยว                  จดทะเบียนบริษัท                      ใบอนุญาติมัคกุเทศก์

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว : No.11/08117
ใบอนุญาตมัคคุเทศก์ : No. 11-36856
Tour Leader Licence(หรือบัตรหัวหน้าทัวร์ที่สามารถพาเที่ยวลูกค้าที่ต่างประเทศได้): No. 13.6191
สามารถตรวจสอบบริษัทนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ได้ที่ลิงค์นี้>>>
http://122.155.9.61:8087/mobiletourguide/

***เราเป็นทัวร์คนไทยในสวิส & ยุโรปเจ้าแรกที่เป็นทัวร์ถูกกฎหมาย ได้จดทะเบียนเป็นบริษัททัวร์ (เสียภาษีครบถูกต้อง) และมีใบอนุญาตประกอบธุรกิจจัดนำเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งหลายๆท่านอาจจะยังไม่ทราบข้อมูลว่า การมีใบอนุญาติประกอบธุรกิจจัดนำเที่ยวในประเทศไทยนั้นดีอย่างไร ซึ่งตามกฎหมายประเทศไทยแล้วการขอมีใบอนุญาตประกอบธุรกิจจัดนำเที่ยวนั้น บริษัททัวร์จะต้องวางเงินประกันเพื่อขอมีใบญาตประกอบธุรกิจจัดนำเที่ยว เป็น”จำนวนเงิน 500,000 บาท” และเงินประกันนี้จะคุ้มครองผู้เดินทางที่ซื้อทัวร์ถูกฎหมายให้มั่นใจได้ว่า หากเกิดข้อพิพาทขึ้นเช่น ทัวร์มีการโกงหนีหาย ทิ้งผู้เดินทางไปไม่มีการออกทริปท่องเที่ยวที่ได้ซื้อบริการไว้, ทัวร์ไม่ได้พาไปท่องเที่ยวครบตามที่ตกลงกันไว้ และรวมกรณีอื่นๆที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่ได้ตกลงกันไว้ตั้งแต่แรก เป็นต้น ผู้เดินทางสามารถร้องเรียนไปที่กรมการท่องเที่ยว เพื่อเรียกร้องขอเงินคืนได้ตามความเหมาะสม และเราเป็นบริษัททัวร์ที่จดเบียนบริษัทในไทย เพราะฉนั้นความรับผิดชอบจะครอบคลุมมากกว่า การเลือกซื้อทัวร์เถื่อนที่ราคาถูกมากๆ หรือ ซื้อการทัวร์ท้องถิ่นที่ไม่ได้จดทะเบียนในประเทศไทย เนื่องจากกฎหมายของแต่ละประเทศนั้นส่วนใหญ่จะช่วยเหลือ คุ้มครองเฉพาะคนที่อาศัยอยู่ในประเทศนั้นๆมากกว่าคนต่างชาติที่แค่ไปท่องเที่ยวระยะเวลาสั้นๆ และไม่ได้อาศัยอยู่ในประเทศของเขานั่นเอง

มัคคุเทศก์หลักมี 1 คน และเรามีทีมทางไกด์ Freelance อีก 10 ท่านไว้บริการ :

ประวัติของมัคคุเทศก์
ชื่อ เตฌิณี  พฤกษวัน กลิ่นทองคำ (Techini Prueksawan Klintongkam)
เกิดวันที่ 4 มีนาคม 1983
การศึกษา:เรียนจบจาก มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม
สาขา:อุตสาหกรรมท่องเที่ยว
ความสามารถด้านภาษา : ภาษาไทย,ภาษาเยอรมัน,ภาษาอังกฤษ
เตเป็นไกด์มีบัตรมัคคุเทศก์ ที่ได้รับอนุญาติจาก กรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถูกต้องตามกฎหมาย (ได้รับใบอนุญาติเป็นมัคคุเทศก์มาตั้งแต่ปี 2551 Licence No.11-36856/Tour Leader Licence No. 13.6191)  ซึ่งไม่ใช่ไกด์เถื่อน ไกด์ผีแน่นอน (สามารถตรวจสอบข้อมูลรายชื่อไกด์ได้จากกรมการท่องเที่ยวประเทศไทยได้เลยค่ะ รับรองความปลอดภัย ว่าประวัติซื่อสัตย์สุจริต ไม่หนี ไม่โกงค่ะ เตเป็นไกด์มานานพอสมควรค่ะ และที่บ้านก็ทำธุรกิจหลายอย่าง ถึงไม่ได้ทัวร์ก็อยู่ได้อย่างสบาย ไม่เดือดร้อนหรือมีปัญหาเรื่องเงินค่ะ ที่ทำอาชีพนี้ด้วยใจรักเป็นเป้าหมายหลักคะ (ซึ่งเตไม่ยอมให้ตัวเองเสื่อมเสียชื่อเสียงกับเรื่องนี้แน่นอนค่ะ เพราะมันไม่คุ้มกันค่ะ) ซึ่งมีลูกค้าที่ไว้วางใจมาเลือกใช้บริการกับเราก็ไม่น้อยค่ะ และหวังว่าจะมีโอกาสได้บริการพาทุกท่านเดินทางท่องเที่ยว Swiss & EU ให้ได้รับความประทับใจ อย่างคุ้มค่าแน่นอนค่ะ

นโยบายหลักของ SwissToursbyTe เราจะแตกต่างจากบริษัททัวร์ที่อื่นๆ คือเราจะให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นหลัก โดยเราไม่นำรูปของลูกค้ามาลงโฆษณาหรือโปรโมรทัวร์ของเราเด็ดขาด และลูกค้าของเราส่วนใหญ่ที่เลือกมาใช้บริการจัดนำเที่ยวกับเรา ก็ชอบตรงจุดความแตกต่างตรงนี้ เพราะเรามีนโยบายที่ชัดเจนไม่เหมือนใคร คือไม่มีการนำข้อมูลลูกค้ามาเปิดเผย รวมถึงรูปถ่ายของลูกค้าด้วย ซึ่ง SwissToursbyTe เป็นทัวร์ท้องถิ่นของครอบครัวของคนไทยที่อาศัยอยู่ในเมืองเบริ์น (Bern) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (ประเทศนี้ อย่างที่เราเคยได้ยินชื่อเสียงมา คือ คนสวิสจะมีนิสัยรักความสงบ รักความสันโดษ จะไม่ค่อยชอบยุ่งกับใคร เถรตรง ซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา เคร่งครัดต่อกฎระเบียบ ต่อกฎหมาย รวมถึงรักษาสิทธิความเป็นส่วนตัวของตนเอง และคนในสังคมส่วนรวม คนสวิสจะทุ่มเทกับงานมาก ถึงขั้นบ้างานกันเลยทีเดียว ซึ่งครอบครัวของเราได้มาอาศัยอยู่ที่สวิสนานพอสมควร จึงทำให้เราได้ซึมซับนิสัยเหล่านี้ของคนสวิสมาจนเข้าเส้นเลือด แถมยังมีพ่อเป็นคนสวิสอีกด้วย จึงถูกสอนเรื่องแนวนี้เป็นประจำตั้งแต่เด็ก(พ่อเลี้ยงก็เป็นสามีคุณแม่ค่ะ)) ซึ่งคุณสามารถทราบข้อมูลของไกด์ จากประวัติที่ดิฉันได้กล่าวข้างต้น แบบหมดเปลือก หรือหากคุณยังไม่มั่นใจอีกแล้วล่ะก็ คุณสามารถหาข้อมูลของดิฉันจากเวป Google ได้เลยค่ะ (ซึ่งคนสมัยนี้โชคดีมาก ไม่ว่าคุณจะซื้ออะไร ที่ไหนคุณสามารถหาข้อมูลเบื้องต้นของสินค้าหรือบริการนั้นๆได้จาก เวปไซร์ เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนได้ค่ะ (ซึ่งสมัยก่อนไม่มีบริการที่สะดวกสบายแบบนี้) หากใครเลยทำอะไรไม่ดีไว้ ย่อมมีข้อมูลในปรากฏในเวปต่างๆแน่นอนค่ะ) 

หากคุณเป็นคนที่ไม่มีมั่นใจสายตาของคุณเองแล้วล่ะ ก็ดิฉันนำแนะรบกวนเดินทางมาท่องเที่ยวสวิส ผ่านบริษัททัวร์จากเมืองไทย จะเหมาะสมกับคุณมากกว่าค่ะ 

หากท่านใดที่มั่นใจในตัวเอง มั่นในสิ่งที่คุณเห็นแล้วล่ะก็ อย่ามั่วชักช้าอยู่ไย รีบเดินทางมาพบกันที่สวิตเซอร์แลนด์ได้เลยค่ะ ยินต้อนรับทุกท่านด้วยใจ ♥♥♥

แล้วพบกันค่ะ 

ครอบครัว Swiss Tours by Te
ไกด์นำเที่ยวท้องถิ่น Swiss & EU
Schweiz reisen Co.,Ltd.

swisstoursbyte1swisstoursbyteeSWBTSWBTSWBY

swisstoursbyteeSWBT (2)SWBT (2)SWBTSWBT9SWBT DSC00327swisstoursbyteeswisstoursbyteswisstoursbytee IMG_0987ครอบครัวSwisstoursbyteswisstoursbyte

swisstoursbyteswisstoursbyteswisstoursbyte1swisstoursbyte1

 Disneylandswisstoursbyteeswisstoursbyte1swisstoursbytee

swisstoursbyte1swisstoursbyte1swisstoursbyteeswisstoursbytee

swisstoursbyteeswisstoursbyteeswisstoursbyteeswisstoursbytee ch

51 Responses to All About

 1. amara says:

  สนใจอยากคุยรายละเอียดเที่ยวสวิส 4 คืนในเดือนตุลาคม 2557 ค่ะ

 2. จันทรัสม์ says:

  อยากเที่ยวแบบส่วนตัวเน้นเที่ยวธรรมชาติค่ะอยากได้ที่พักที่อยูติดวิวที่เป็นธรรมชาติสวยงามประมาณสิบวันคิดเท่าไหร่มีค่าใช้จ่ายอย่างไรบ้างคะอยากไปพักฟื้นสภาพจิตใจอาจไปนานหน่อยค่ะและพักแบบไม่รีบร้อนอยากรู้ราคาเพราะพี่มีอย่างอื่นที่ต้องใช้จ่ายด้วยค่ะจะได้วางแผน

  • admin says:

   สวัสดีค่ะ
   รบกวนขอข้อมูลเพิ่มเติ่มหน่อยค่ะ สนใจเดินทางมาเที่ยวสวิสช่วงไหน เดินทางกี่ท่านค่ะ ทางเราจะได้ส่งรายละเอียดโปรแกรมทัวร์ พร้อมราคาให้ทางเมลค่ะ

 3. Dr.Seksit says:

  สนใจ ไปสวิส ช่วงเดือน 5-17เมษา โดยประมาณ ครับ 3 คน ผูใหญ่ 2 เด็ก 1 (8 ขวบ) ไม่ทราบ มีโปรแกรม ออกหรือยังครับ. อยากไปแบบสบายๆ ค่อยๆ เที่ยว ครับ ติดต่อ line. Id: Dr.Seksit ได้เลยนะครับ

  • admin says:

   โปรแกรมทัวร์ของปีหน้า (ปี2016) เปิดให้จองแล้วค่ะ

 4. อยากให้จัดทัวร์สวิสฯ 8 คืน 8 คน ประมาณเดือน
  กันยายน 16 ค่ะ คิดราคา ประมาณเท่าไหร่คะ ตอบทาง
  ไลน์ก็ได้ค่ะ 66819299197 ค่ะ

  • admin says:

   สวัสดีค่ะ
   สำหรับทัวร์สวิส 9 วัน 8 คืน สำหรับ 8 ท่าน ราคา ฿76,900 บาท/ต่อท่าน สามารถดูรายละเอียดโปรแกรมทัวร์สวิส 9 วันเพิ่มเติมได้ที่>>> http://www.swisstoursbyte.com/swiss-classic-tours-9-day/
   หากเลือกเป็นลักษณะเหมากรุ๊ปทัวร์แบบส่วนตัว สามารถเปลี่ยนแปลงเส้นทางของโปรแกรมทัวร์ตามสถานที่ที่อยากไปได้นะค่ะ

 5. Au pun says:

  ทริปนี้เปิดช่วงไหนค่ะ เต็มยังค่ะ ขอจอยกรุ๊ปด้วยค่ะ
  ขอรายละเอียดด้วยค่ะ

  • admin says:

   สวัสดีค่ะ
   ยังรับเพิ่มอยู่ค่ะ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่: Line:@swisstours หรือ ติดต่อทีมงานที่ไทย : Call Center : 081-038 3990 หรือ swisstoursbyte@gmail.com คะ

 6. Eakkarat says:

  ผู้เดินทาง 2 คนครับสามีภรรยาครับ ลงมิวนิกไปนอยชวานสไตย์แล้วไปต่อที่จุงเฟรานอนสวิส3คืนครับ แบบนี้รับจัดไหมครับ 081-925-5927 เอกรัฐ ขอบคุณครับ

  • admin says:

   ยังรับอยู่ค่ะ เดี่ญวส่งรายละเอียดให้ทางเมลนะค่ะ

 7. Panisa says:

  เดินทางผู้ใหญ่ 4 คน เด็กเล็ก1.3 ขวบ รวมเป็น 5 คน เดินทางมาจากมิวนิกมาถึง Zurich วันที่ April 27-Mon 2, 2016 ยังว่างอยู่มั้ยคะ

 8. Saowanee says:

  สวัสดีค่ะ
  สนใจทริปเดินทางไปสวิส และโพรวองซ์ รวม 9-10 วัน
  จำนวนผู้เดินทาง 2 คน ประมาณต้นเดือน กรกฎาคม 2559
  ไม่ทราบว่ารับทำทริปหรือป่าวค่ะ
  saowow_2000@yahoo.com
  ขอบคุณค่ะ

 9. porntipa says:

  ต้องการไปเที่ยวสวิสแบบส่วนตัวกับลูกอีก2คนอายุ26กับ21ค่ะ อยากเที่ยวแบบสบายๆ เน้นวิวสวยๆไม่จำเป็นต้องเที่ยวครบทุกที่ทุกเมืองค่ะ ไปช่วง15-23กคไม่ต้องหรูมากและไม่ต้องประหยัดมากลองส่งรายการและค่าใช้จ่ายมาให้ดูด้วยค่ะ

  • admin says:

   ทำเราได้ทำโปรแกรมทัวร์ให้เรียบร้อยแล้ว และพยายามส่งหลายครั้ง แต่ต้นเดือนพค.ตั้งแต่ที่ทางคุณได้สอบถามเข้ามา แต่อีเมลที่ขึ้นโชว์(ตอบที่ถาม)ไม่สามารถส่งอีเมลให้ได้ ส่งไปอีเมลก็ตีกลับคะ ไม่ทราบว่า พอมีอีเมลอันอื่นสำรองไหมคะ จะได้ส่งรายละเอียดโปรแกรมทัวร์ให้พิจารณาคะ

 10. พันธิตรา says:

  สวัสดีคะ

  อยากให้พาเที่ยวสวิสในช่วงระหว่างวันที่ 17-27 มิย. 59 นี้คะ เดินทางกับคุณพ่อสองคน

  เดินทางออกจาก BKK วันที่ 17.06.16 และถึง BKK วันที่ 27.06.16 คะ

  ไม่ทราบว่าต้องติดต่อยังไงคะและต้องการรายละเอียดยังไงบ้างคะ

  ขอบคุณคะ
  แป้ง

  • admin says:

   เดี๋ยวทางเราทำรายละเอียดส่งให้ทางเมลนะคะ ข้อมูลการติดต่อโดยตรงสามารถติดต่อ: Line:@swisstours หรือ ติดต่อทีมงานที่ไทย : Call Center : 081-038 3990 หรือ swisstoursbyte@gmail.com คะ

 11. chirarak says:

  ถ้าให้จัดพาเที่ยวสวิส ประมาณ 10วัน กรุ๊ป 4..6 คนค่ะรวมที่พักแบบที่สะดวกกับการเดินทาง ช่วงเดือนตุลา 59ค่ะ ขอรายละเอียดเรื่องค่าใช้จ่ายและโปรแกรมให้หน่อยค่ะ

  • admin says:

   ได้ส่งรายละเอียดให้ทางอีเมลเรียบร้อยแล้วคะ

 12. เปรมวดี ศรีธนพล says:

  ขอทราบรายละเอียดการท่องเที่ยวสวิส ช่วงเดือน ต.ค. – พ.ย
  59 กรุ๊ปหนึ่งมีประมาณกี่คน จำนวนกี่วัน งบประมาณเท่าไร

  • คุณจิตรา says:

   โทรไปเบอร์06-29306647 ไม่มีคนรับเลยค่ะ สนใจทัวร์สวิสอยากทราบรายละเอียด ช่วยติดต่อกลับด้วยนะคะ เบอร์ 0818284615 หรือ025151204

 13. คุณจิตรา says:

  โทรไปเบอร์06-29306647 ไม่มีคนรับเลยค่ะ สนใจทัวร์สวิสอยากทราบรายละเอียด ช่วยติดต่อกลับด้วยนะคะ เบอร์ 0818284615 หรือ025151204

 14. นพพล บัวสี says:

  ผมมีกลุ่มญาติที่จะเดินทางไปเที่ยวสวิสเองได้ตั๋วแล้วครับ TG เดินทางไปถึงZurich เช้าศุกร์ 24 มีค 2017 กลับ 13.00 เสาร์ 1 มิย 2017 จะขอให้ช่วยเสนอราคาและรายละเอียดทัวร์จำนวน 8 คนด้วยครับ

 15. นพพล บัวสี says:

  ผมมีกลุ่มญาติจะเที่ยวสวิสเอง จำนวน 8 คน เป็นผู้สูงอายุ 6 คน ได้ตั๋วTG แล้ว ถึงzurich เช้า ศุกร์ 24/3/2017 กลับจาก zurich 1/4/2017 13.00 ขอให้เสนอรายการทัวร์และราคาช่วงวันดังกล่าวด้วย่ครับ

 16. ประจวบ says:

  เน้นเที่ยวชมธรรมชาติ มีหิมะ ไม่หนาวมาก ไม่เกิน -5 องศา เน้นสวยๆ ไม่ต้องทุกเมือง 4คน พ่อแม่ ลูก สัก 9วัน รวมเดินทาง รบกวนขอคำแนะนำว่าเดือนไหนดี ขอเป็นปีหน้าครับ
  ขอบคุณครับ

  • admin says:

   หากท่านสนใจท่องเที่ยวในช่วงที่อากาศดีที่สุดของปี ขอแนะนำช่วงฤดูใบไม้ผลิ คือ ช่วงปลายเดือนมีนาคม-พฤษภาคม เพราะจะเป็นช่วงเริ่มมีดอกไม้สวย ต้นไม้สีเขียว และมีแสงแดด ส่วนเรื่องหิมะไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะที่สวิสบนภูเขามีหิมะตลอดทั้งปีคะ สามารถเห็นหิมะได้ทุกเดือนคะ หากสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มสามารถติดต่อทีมงานของเราได้นะคะ เพราะจะตอบท่านได้รวดเร็วกว่าคะ ช่องทางการติดต่อ: Line:@swisstours หรือ ติดต่อทีมงานที่ไทย : Call Center : 081-038 3990 หรือ swisstoursbyte@gmail.com คะ

 17. Kanyanuch says:

  สวัสดีค่ะ
  มีกลุ่มญาติ 13 คนค่ะ ( สูงอายุ 3 คน, เด็ก (7-11 ปี) 4 คน ) เดินทางถึง zurich โดย emirates วันศุกร์ที่ 7/4/17 เวลาประมาณ 13.30 น. กลับจาก Zurich 16/4/17 เวลา 22.00 น
  รบกวนคิดราคาและโปรแกรมให้ด้วยค่ะ ต้องการเดินทางด้วยรถตู้ส่วนตัว เมืองหลักๆเช่น Zurich, Bern, Lausanne, Geneva, Montreux, Zermatt, Interlaken, ขึ้นจุงฟลาว, Lucerne, ทิตลิต, Rhinefall etc..

  Thank you ka,
  Kanyanuch

  • admin says:

   ทีมงามได้ส่งรายละเอียดให้ทางอีเมลเรียบร้อยแล้วคะ

 18. karunas says:

  สวัสดีค่ะ ดีใจที่อ่านเจอร์คนน่ารักจัดทัวร์ตามใจลูกค้า ขอปรึกษานะคะ เดินทาง4คนวัยเกษียณ2คน(แข็งแรง) 50-1คน หนุ่ม1คน bagpack ถึง zurich โดย emirates วันพฤหัสที่ 20/4/17 เวลาประมาณ 13.30 น. ซื้อswisspassมา8 วัน ตั้งใจมาพักบ้านญาติที่mireingen แต่เขาทำงานไม่ว่างพาเที่ยว แต่ใกล้บ้านวันหยุดเขาพาไปได้ ถ้าอยากเที่ยวเช่น อยากนั่งรถไฟสายชมวิวกลาเซียร์เอ็ดเพลสหรือเบอร์นิน่า ไปBern / basel /chamonix สัก 3 วัน พักyouth hostelแบบรวมประหยัด คณะเรากลับจาก Zurich 3/5/17 เวลา 22.00 น อันนี้ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

 19. ธนพร says:

  ต้องการ local ทัวร์เที่ยวสวิสเป็นครอบครัว ผู้ใหญ่ 4 เด็ก ๅ ถึงสวิสเช้าวันที่ 7 เมษายน 17 และจะกลับไป London วันที่ 13-4-17 รวมพักที่สวิส 6 คืนค่ะ แต่มีบางสถานที่ที่ไม่มีในรายการทัวร์ที่ต้องการจะไป ไม่ทราบยังว่างจัดให้ไม้คะ

  • admin says:

   ช่วงนั้นยังรับอยู่คะ ทางเราไกด์บริการหลายท่านคะ

 20. รุ่งฟ้า says:

  มีแผนจะพาลูกไปเรียนซัมเมอร์ที่สวิส ปีหน้า 2018 กรกฎาคม ประมาณ 2 อาทิตย์ คือจะไปส่ง และ เที่ยวรอจนรับกลับมาพร้อมกันนะคะ
  อยากทราบว่า 1. ต้องจองเวลาล่วงหน้าก่อนการเดินทางกี่วัน 2. พาเที่ยวเฉพาะในสวิส หรือ ประเทศใกล้เคียงเช่นเยอรมัน ด้วยไหมคะ 3. กรุ๊ปเหมา ถ้าเป็นรถตู้ส่วนตัว กับ รถสาธราณะ แบบไหนสะดวกกว่ากัน หรือ ราคาต่างกันแค่ไหนคะ
  ขอบคุณค่ะ
  รุ่งฟ้า

 21. อร says:

  สวัสดีค่ะ อยากได้ไกด์พาเที่ยวสวิสไม่ทราบคิดค่าใช้จ่ายอย่างไรคะ

  • admin says:

   สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทีมงานโดยตรงได้ที่: Line: @swisstours (หน้าคำว่า Swisstours มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะคะ) หรือ Hot Line : 0810383990 , 0944540384 คะ

 22. น๊อต says:

  สวัสดีคะ สนใจเที่ยวสวิสช่วงเดือนตุลา 2017 คะ รบกวนขอรายละเอียดโปรแกรมหน่อยคะ

  • admin says:

   โปรแกรมทัวร์สามารถดูรายละเอียดจากลิงค์นี้คะ>>> http://www.swisstoursbyte.com/ วัน-เวลา เดินทาง ท่านสามารถกำหนดได้เองตามที่ท่านสะดวกคะ
   ***ถ้าช่วงตุลาคม 2560 มีเปิดรับแบบจอยกรุ๊ปอยู่นะคะ เดินทางช่วง 2-10/10/17 ราละเอียดโปรแกรมทัวร์ตามลิงค์คะ>>>http://www.swisstoursbyte.com/romantic-swiss-tours-9-day/
   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่>>> Line: @swisstours(ด้านมี @ ด้วย) หรือ ติดต่อทีมงานไทยที่ Call center :081-038-3990 หรือ เบอร์ 094-454-0384 คะ

 23. เอื้อมเดือน says:

  เราสี่คน จะไปเที่ยวสวิส สามวันสองคืนค่ะ จะบินจาก london เข้าสวิสก่อน แล้วค่อยกลับมาเที่ยวปารีส วันที่ 20 เมษานี้จะออกจากลอนดอนค่ะ ขอคำปรึกษาเรื่องที่เที่ยว และราคาได้ไหมคะ

  เอื้อม

  • admin says:

   ได้คะ ทางทีมงานได้แจ้งรายละเอียดไปทางอีเมลเรียบร้อยแล้วนะคะ

 24. ญา says:

  คณะ 4 คน มีรถ ต้องการไกด์ส่วนตัวพาเที่ยวสวิส 27-29 มีนาคม 2561 (พักที่ซูริค) อยากทราบค่าใช้จ่ายค่ะ

 25. ภัทรวรรณ says:

  สนใจ ไปสวิส ช่วงเดือน 12-20เมษายน2562 โดยประมาณ คะ 4 คน ผู้ใหญ่ 3 เด็ก 1 (6 ขวบ) ไม่ทราบ มีโปรแกรม ออกหรือยังคะอยากไปแบบสบายๆ ค่อยๆ เที่ยว โดยเฉพาะดอกไม้สวยๆๆคะ ติดต่อ line. beelovelike

  • admin says:

   ทางทีมงานได้ส่งรายละเอียดให้คุณทางอีเทลเรียบร้อยแล้วคะ

 26. กุลวรีย์ บูรณสัจจะวราพร says:

  ขอปรึกษาคะ ว่าถ้าจะพาคุณแม่ อายุ 87 ปี ซึ่งเดินมากๆ ไม่ได้ และต้องการไปเที่ยวสวิส จะสามารถทำได้ โดยเราเลือกปลายฤดูร้อน ไหมคะ จะได้ไม่หนาวมาก โดยอาจมีพี่น้องไปด้วยเป็นกลุ่มเล็กๆ ค่ะ เคยพาผู้ใหญ่ระดับนี้เที่ยวไหมคะ และจะขอเลือกที่ต้องการไป อาทิ นอนที่ รร ริมทุะเลสาบ intelaken สัก 2-3 วันเป็นต้น และเที่ยวที่อื่นๆ อีกรวมประมาณ 7-10 วันคะ โดยมีรถเดินทางตลอดทริป บินตรง อาจกับการบินไทยเป็นต้น ราคาต่อหัวจะเป็นประมาณเท่าไหร่ คะ ขอคร่าวๆ จะได้นำไปปรึกษากันในครอบครัว ค่ะ ขอบคุณค่ะ

  • admin says:

   สวัสดีคะ คุณกุลวรีย์
   -ทางเราเคยรับลูกค้าอายุมากที่สุดคือ 90 ปี & อายุน้อยที่สุดคือ 8 เดือนคะ รวมถึงเคยรับลูกค้าผู้ใหญ่ที่นั่งวิลแชร์(แบบเดินไม่ได้เลย) แบบเดินทางโยรถสาธารณะด้วยคะ
   -ได้เลยคะ ทริปของเราผู้เดินทางสามารถเลือกจัดโปรแกรมทัวร์สถานที่อยากไปได้เองคะ (กรณีผู้เดินทางเลือกสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากไปเอง ให้เราทำโปรแกรมทัวร์ใหม่ ทางเราคิดค่าบริการทำเส้นทาง 5,000 บาทคะ)
   -ข้อมูลแนะนำ: การเดินทางโดยรถสาธารณะด้วยนะคะ ที่สวิตเซอร์แลนด์การเดินทางโดยรถสาธารณะจะเป็นทางเลือกที่สะดวกสบาย ปลอดภัยที่สุดคะ สะดวกกว่าเดินทางโดยรถยนต์ การเดินทางรถยนต์จะใช้ระยะเวลานานกว่าการใช้รถไฟ เพราะถูกจำกัดความเร็วไว้ สามารถวิ่งได้ความเร็วสูงสุดไม่เกิน 120 กิโลเมตร/ต่อชั่วโมง แต่รถไฟวิ่งได้ถึง 200-350 กิโลเมตร/ต่อชั่วโมง หากคุณสนใจเดินโดยรถยนต์ทางเราก็มีไว้บริการนะคะ แต่การเดินทางโดยรถยนต์จะราคาสูงกว่าค่าทัวร์ที่เราทำรายละเอียดไว้หน้าเวปไซร์นะคะ (การเดินทางโดยรถยนต์ค่าทัวร์จะสูงขึ้นประมาน 35-55% ของราคาทัวร์ โดยราคาทัวร์ขึ้นกับหลายปัจจัยเช่น สถานที่ท่องเที่ยวที่อยากไป, ลักษณะที่พักและเมืองที่เลือกไปพัก, ระยะเวลาในการท่องเที่ยว, จำนวนผู้เดินทาง และอื่นๆ เป็นต้น) ถ้าสะดวกแบบไหนรบกวนแจ้งเรามาได้เลยคะ ยินดีบริการคะ

   สามารถดูราคาเพื่อการตัดสินใจ ดูรายละเอียดได้ที่ตามลิงค์นี้เลยคะ >>> http://www.swisstoursbyte.com/romantic-swiss-tours-9-day/

   ขอบคุณคะ

 27. กิตติพงษ์ says:

  ต้องการ มัคคุเทศ์ พาลูกค้าเที่ยว สวิส ครับ ลูกค้า พ่อแม่และเด็ก 2 ท่าน วันที่ 18-22 May 2019 ครับ
  พอ มี และค่าใช้จ่ายเท่าไรครับ
  Tel :0621789008

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *