Central Europe 11 Days

10 Nights /  11  Days Tour Program

Swiss-Hungary-Austria-German

Neuschwanstein Castle Schloss Schönbrunn Budapest Hallstatt

Munich Wien The Fisherman’s Bastion Luzern

Innsbruck Central Market Hall Mt.Pilatus Bern

Day 1-Bern-Blausee
ช่วงเช้า : รับทุกท่านที่สนามบินซูริค (Zurich)

ต่อจากนั้น : เที่ยวชมเบลาเซ (Blausee) ทะเลสาบสีน้ำเงิน
-ทะเลสาบเบลาเซ (Blausee) มีลักษณะเป็นทะเลสาปสะท้อนน้ำเป็นสีนำเงิน มองเห็นตัวปลาด้านล่าง ตั้งอยู่ในเขต Bernese Oberland เป็นทะเลสาปเล็กๆ ที่มีไว้เพื่อทำเป็นสถานที่ เพาะพันธ์ปลาเทราท์ เป็นของเอกชน มีตำนานเศร้าเล่าว่า ชายหญิงคู่หนึ่งได้มา ณ ทะเลสาบสีน้ำเงิน(Blausee) แห่งนี้เพื่อพลอดรักเป็นประจำ จนในวันหนึ่งชายคนรักจากไปอย่างกะทันหัน ทำให้ผู้หญิงที่ยังคงมีชีวิตอยู่ เสียใจเป็นที่สุด เธอยังคงมาที่ ทะเลสาบที่เคยบ่มเพาะความรัก เพื่อรำลึกถึงชายคนรักของเธอในเกือบทุกค่ำคืน แต่เธอไม่สามารถสัมผัสชายคนรักได้ ทำให้เธอรู้สึกโหยหา เสียใจ ทุกข์ทรมาน คิดถึงคนรักเป็นที่สุด เธอไม่สามารถหยุด ความเศร้าโศกเสียใจและตรอมใจตาย ณ ที่แห่งนี้ เป็นที่กล่าวขานว่า ทะเลสาบนี้เปรียบ เสมือนน้ำตาแห่งความเสียใจของเธอ น้ำตาของเธอเป็น สาเหตุให้น้ำเป็นสีฟ้าใสอย่างนี้

ที่พัก : Hotel National Bern หรือเทียบเท่า

Day 2-The swiss chocolate factory(Cailler Nestlé)-Gruyères
ช่วงเช้า : เที่ยวชมเมืองบร็อค ( Broc) ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงงานช็อกโกแลต Cailler Nestle
-เพื่อเยี่ยมชมโรงงานชื่อดังสัญชาติสวิส รวมทั้งได้ชมขั้นตอนการผลิตพร้อมชิมช็อคโกแลตชื่อดังแสนอร่อย อันเลื่องชื่อของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากช็อคโกแลตเป็นของฝาก ภายในโรงงานจะมีพิพิธภัณฑ์ประวัติของการก่อตั้งโรงงานและท่านยังสามารถชิมช็อกโกแลตทั้งหมดซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของโรงงานได้ฟรี แบบไม่อั้นได้ด้วย

ช่วงบ่าย : เที่ยวชมเมืองกรุแยร์(Gruyeres) เป็นเมืองชนบทที่สวยงาม
-เมืองกรุแยร์ภายในเมืองมีถนนใหญ่อยู่เพียงสายเดียว ปูพื้นด้วยหินและห้ามรถแล่นผ่าน สองข้างทางเรียงรายไปด้วยกระท่อมหลังเล็กๆ ตัดไปสู่ทางขึ้นปราสาทกลางดงดอกไม้ชมประสาทกรุยเย่ร์ (Chateau de Gruyeres)ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ในศตวรรษที่ 11 และเป็นปราสาทของท่านเคาร์นที่ปกครองเมืองนี้มานานกว่า 500 ปี ด้วยเหตุที่เมืองตั้งบนยอดเขาจึงทำให้ไม่สามารถขยายเมืองให้ใหญ่ได้ ชมโรงงาน La Maison du Gruyere เป็นต้นตำหรับการผลิตเนยแข็งที่ขึ้นชื่อของสวิสซึ่งมีสีเหลืองอ่อน รสชาติมันเข้มข้น ซึ่งสามารถเข้าชมขั้นตอนการผลิตมีตัวอย่างให้ชิมและสารคดีสั้นๆ ให้ชม ชมขั้นตอนการผลิตเนยแข็งกรุยแยร์สีเหลืองอ่อนรสชาติเข้มข้นที่ขึ้นชื่อให้ท่านได้ทดลองชิมพร้อมเลือกซื้อเป็นของฝาก นอกจากเนยแข็งแล้วยังผลิตแฮม ครีม สตรอว์เบอร์รี่ และเข้าชมการผลิตช็อกโกแล็ตที่โรงงานของเนสต์เลตั้งอยู่ใกล้ๆ กับหมู่บ้านบร็อก จากนั้นนำชมเมืองกรุยแยร์ภายในเมืองมีถนนใหญ่อยู่เพียงสายเดียวซึ่งถนนสายนี้ตัดขึ้นไปสู่ปราสาทกลางดงดอกไม้

ที่พัก : Hotel National Bern หรือเทียบเท่า

Day 3-Mürren-Mt.Schilthorn
ช่วงเช้า : เที่ยวชมเมืองมือร์เรน(Mürren)
-เมืองมือร์เรน(Mürren) หมู่บ้านเล็กเล็กที่สุดแสนโรแมนติก ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเลที่ความสูง 1,650 เมตร (5,412 เมตร) มีประชากรเพียง 450 คน แต่มีโรงแรมตั้งอยู่ถึง 2,000 แห่ง

ช่วงบ่าย : เที่ยวเมืองชลิฮอร์น (Schilthorn)ภูเขาที่เป็นสถานที่ถ่ายภาพยนต์เรื่อง เจมส์บอน 007
-ภูเขาชลิฮอร์น (Schilthorn) มีความสูงเหนือระดับน้ำทะเล อยู่ที่ 2,970 เมตร หามองวิวจากภูเขาแห่งนี้สามารถมองเห็น หมู่บ้านLauterbrunnen และยังสามารถเห็นวิวแบบพาโนรามา เห็นภูเขา Titlis, Jungfrau, Mönch, Eiger, Bernese Alps,Jura,Vosges,Mont Blancและป่าดำ ซึ่งภูเขาแห่งนี้ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เนื่องจากในปี 1928 เคยเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ เรื่อง  1969 James Bond 007 ด้านบนของภูเขาชิสฮอร์น (Schilthorn) มีร้านอาหารชื่อ พิซ กลอเรีย (Piz Gloria) มีลักษณะพิเศษที่หมุนรอบตัวเองได้ทำให้สามารถรับประทานอาหารพร้อมทั้งชมวิวโดยรอบภูเขาได้โดยรวมกัน ซึ่งการหมุนรอบภูเขา 360 องศาของร้านอาหารในหนึ่งรอบใช้เวลาโดยประมาณ 55 นาที

สิ่งที่ให้ภูเขาชลิฮอร์น (Schilthorn) มีชื่อเสียงที่ทุกคนทั่วโลกได้รู้จักนั้น ไม่ใช่แค่ความสวยงามของภูเขาเท่านั้น สถานที่แห่งนี้ยังเคยได้รับเกียรติเป็นสถานที่ถ่ายภาพยนต์เรื่อง เจมส์บอน 007 ในปี 1960 นำแสดงโดย George Lazenby ซึ่งเป็นหนุ่มบอน์คนแรก

ที่พัก : Hotel National Bern หรือเทียบเท่า

Day 4-Designer Outlet Landquart-Zurich
ช่วงเช้า : นำท่านไปยัง Designer Outlet Landquart เป็นแหล่งรวมสินค้าลดราคาในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทั้งแบรนด์ของสวิสและยังรวมถึงสินค้าแบรนดังในแทบยุโรป ให้ท่านตื่นตาตื่นใจกับส่วนลดพิเศษสุดมากมายของร้านค้าสินค้าแบรนด์ซึ่งให้ส่วนลดสูง 30-80% กันเลยทีเดียว  ซึ่งตั้งอยู่ใกล้พรมแดนของ 3 ประเทศด้วยกันคือ Switzerland, Liechtenstein และ Austria ซึ่ง Outlet แห่งนี้ตั้งอยู่บนภูมิประเทศที่สวยงามที่สุดและมีบรรยากาศที่ดีที่สุดในเอาท์เลทเกือบทั้งหมด เพราะมีเทือกเขา Alps เป็น Background โอบอยู่รายล้อมให้ดื่มด่ำกับธรรมชาติอันงดงามระหว่างการเดินช็อปปิ้งอีกด้วย ซึ่งมีร้านค้ามากกว่า 160 ร้านค้าให้ทุกท่านได้เลือกชม

ช่วงบ่าย : เที่ยวชมเมืองซูริค(Zurich) เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดใน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และเป็นศูนย์กลางทางการเงินของโลก
-เมืองซูริค(Zurich) เมืองที่มีคุณภาพชีวิตดีที่สุดในโลก ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุด ในประเทศและเป็นศูนย์กลางทางการเงินของโลก มีความสำคัญทางด้านเศรษฐกิจ เนื่องจากมีธนาคารโลก รวมถึงธนาคารต่างๆตั้งอยู่จำนวนมาก ซึ่งมากกว่า 200 กว่าแห่ง อาชีพหลักของคนเมืองนี้คือ ทำงานธนาคาร และหน่วยงานที่ สื่อต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ ของบริษัทช่องโทรทัศน์แห่งชาติตั้งอยู่ที่นี่ ยังเป็นศูนย์กลางของเครือข่ายรถไฟทั่วสวิส และสนามบินนานาชาติ นำท่านชม โบสถ์โรมันเก่ากรอสมุนเสตอร์ (Grossmunster) หรือขนานนามว่า Great church ซึ่งเป็นโบสถ์คาทอริกที่สร้างด้วยสถาปัตยกรรมโกธิคอย่างงดงาม เมืองซูริคมีลักษณะมีภูมิทัศน์สวยงาม อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวและการโรงแรมในยุโรปและเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งบางครั้งเมืองซูริกมักถูกเรียกว่าเมืองหลวง วัฒนธรรมของ สวิตเซอร์แลนด์ และนำท่านไปยัง ถนนบานโฮฟซตราสเซอ (Bahnhofstrasse) เป็นถนนอันลือชื่อ ที่มีความยาวประมาณ 1.4 กิโลเมตร เป็นถนนที่เป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติว่าเป็นถนนช้อปปิ้งที่มีราคาแพงที่ สุดแห่งหนึง่ของโลก โดยตลอดสองข้างทางล้วนแล้วแต่เป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้า ร้านค้าอัญมณี ร้านเครื่องประดับ ร้านนาฬิกาและโรงแรมระดับหรูเป็นจำนวนมาก

ช่วงค่ำ : นำท่านเดินทางโดยรถไฟตู้นอนไปยังเมืองบูดาเปสต์  (Budapest) ประเทศฮังการี

Day 5-Budapest
ช่วงเช้า : พาเที่ยวชม เมืองบูดาเปสต์  (Budapest)”ไข่มุกแห่งแม่น้ำดานูบ” เป็นนครหลวงของประเทศฮังการีที่  รวมเอาสองเมืองเข้าด้วยกัน คือเมือง “บูดา” กับเมือง “เปสต์” รวมกันเมื่อปี 1873 บูดาเปสต์นั้นได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงที่มี ความงดงามติดอันดับโลก จนได้รับสมญานามว่า “บูดาเปสต์ ไข่มุกแห่งแม่น้ำดานูบ” ด้วยเพราะทัศนียภาพบนสองฝั่งแม่น้ำดานูบ (Danube) หรือที่คนฮังกาเรียนเรียกขานว่า ดูนา (Duna) เป็นแม่น้ำสายสำคัญที่ไหลผ่านกลางเมือง ทางทิศตะวันตกของแม่น้ำดานูบ มีภูมิประเทศเป็นเนินเขาสลับซับซ้อนเรียกว่าฝั่งบูดา (Buda) เต็มไปด้วยสิ่งก่อสร้างสถาปัตยกรรมโบราณและศิลปวัฒนธรรมอันเก่าแก่ ส่วนฝั่งเปสต์ (Pest) มีลักษณะภูมิประเทศเป็นพื้นราบ เป็นย่านธุรกิจการค้าที่สำคัญของเมือง

จากนั้น : นำท่านชมมหาวิหารเซนต์สตีเฟน(St.Stephen Basilica) ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสูงโดดเด่นเป็นสง่าในฝั่งเปสต์ เป็นมหาวิหารที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์แก่เซนต์สตีเฟน กษัตริย์พระองค์แรกแห่งราชอาณาจักรฮังการี สร้างขึ้นในปี ค.ศ.1851 เสร็จสมบูรณ์เมื่อปี ค.ศ.1905 ใช้เวลากว่า 54 ปีในการก่อสร้าง มหาวิหารแห่งนี้มีความสูงถึง 96 เมตร ถือว่าป็นอาคารที่มีความสูงที่สุดในบูดาเปสต์, อาคารรัฐสภาฮังการี (Hungary Parliament),สะพานเชน (Chain Bridge) หรือสะพานโซ่,ฮีโร่สแควร์ (Hero Square),อนุสาวรีย์พระเจ้าสตีเฟ่นที่ และป้อมชาวประมง (Fishermen’s Bastion) ซึ่งสร้างขึ้นตั้งแต่ปีค.ศ.1905 โดยกลุ่มชาวประมงฮังกาเรียน  สร้างขึ้นไว้เพื่อรำลึกถึงความกล้าหาญของชาวประมงผู้เสียสละชีวิตปกป้องบ้านเมืองในคราวที่ถูกพวกมองโกลเข้ามารุกรานเมื่อปี 1241 – 1242 บนป้อมชาวประมงนี้ถือว่าเป็นจุดชมวิวรอบเมืองบูดาที่สวยที่สุด

พักที่  : A&O Wien Hauptbahnhof หรือเทียบเท่า

Day 6-Vienna
ช่วงเช้า : เที่ยวชมเมืองเวียนนา(Vienna)เมืองซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างยุโรปตะวันตกและยุโรปตะวันออก
-เมืองเวียนนา (Vienna) เป็นนครหลวงของสาธารณรัฐออสเตรีย (The Republic of Austria )ประเทศที่ตั้งอยู่ตอนกลางของทวีปยุโรป  จักรพรรดินครอันโรแมนติค ครั้งหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์เป็นนครสำหรับชนชั้นขุนนางและบรรดาเจ้านายชั้นสูงเท่านั้น เป็นเวลานับศตวรรษที่เวียนนาแผ่อำนาจการปกครองราชอาณาจักรแห่งลุ่มน้ำดานูบ อันเป็นอาณาจักรใหญ่แห่งหนึ่ง จนในยุคปัจจุบันเวียนนา เป็นนครที่มีความทันสมัยแต่แฝงเร้นอยู่ภายใต้สถาปัตยกรรมคลาสสิคอันทรงคุณค่า ออสเตรียมีพื้นที่ประมาณ 83,850 ตารางกิโลเมตร หรือเล็กกว่าไทย 6 เท่า พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นภูเขา ซึ่งแต่ละแห่งก็สูง ๆ กันทั้งนั้น ยอดเขาที่สูงที่สุด คือ โกรสกลอคเนอร์ (Gross Glockner ) มีความสูงถึง 3,797 เมตร บางแห่งเป็นพื้นที่ราบลุ่มซึ่งก็เหมาะแก่การเพาะปลูก มาของคำเรียกขานว่า “นครแห่งศิลปะและดนตรี” หรือบ้างก็เรียก “นครแห่งวอลท์ซ”จากนั้นนำท่านชมมหาวิหารเซนต์สตีเฟน (St. Stephen),Ringstrasse(Ringstraße)

ช่วงบ่าย : เที่ยวชมพระราชวังเชินบรุนน์ ที่ประทับฤดูร้อนของราชวงศ์ฮับสเบิร์กและ สวนสัตว์ที่มีชื่อเสียงแห่งอีกของยุโรป
-พระราชวังเชินบรุนน์ (Schoenbrunn Palace) สร้างขึ้นเมื่อตอนกลางของศตวรรษที่ 16 จากปราสาทโบราณเดิม “แคตเตอร์เบิร์ก” โดยพระเจ้าแมกซิมิเลียนที่ 2 ทรงโปรดให้สร้างเป็นตำหนักชายป่า สำหรับล่าสัตว์และพักร้อน ต่อจากนั้น ตำหนักก็ถูกทำลาย โดยพวกเตอร์กที่รบรุกขึ้นมาจากตอนใต้ จักรพรรดิลีโอโปลด์ จึงทรงให้สร้างพระราชวังขึ้นใหม่อย่างงดงาม เพื่อให้เป็นพระราชวังฤดูร้อน (Summer Palace) โดยย่อแบบมาจากพระราชวังแวร์ซายสส์ในฝรั่งเศส เป็นอาคารศิลปะยุค ร็อคโคโค ซึ่งเป็นยุคต่อจากยุค เรอเนสซองส์ แต่ศิลปะแบบร็อคโคโค จะมีความโอเวอร์กว่า สไตล์ของศิลปะจะดูรกรุงรังกว่า ดูเยอะกว่าแบบเรอเนสซองส์ที่มีความพอดีลงตัว ตัวพระราชวังมีลักษณะเป็นตึก 3 ชั้น มีปีก 2 ข้าง มีห้องต่าง ๆ จำนวนมากถึง 1,441 ห้อง แต่เปิดให้เข้าชมได้ 40 ห้อง ประกอบด้วย ห้องบรรทม ห้องทรงพระอักษร ห้องทรงพระสำราญ ท้องพระโรง ห้องเสวย ทุกห้องตกแต่งด้วยวัสดุที่วิจิตรประณีตแตกต่างกันไป

พักที่  : Hotel Evido Salzburg City Center หรือเทียบเท่า

Day 7-Hallstatt
ช่วงเช้า : เที่ยวชมเมืองฮัลล์ทัทท์ (Hallstatt) เมืองที่ได้ชื่อว่า เมืองริมทะเลสาบ ที่สวยที่สุดในโลก
-ฮัลล์ทัทท์ เป็นเมืองท่องเที่ยวเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของทะเลสาบฮัลล์ทัทท์ (Lake Hallstatt) หรือ ฮัลล์ชตัทท์เทอร์ ซี (Hallstatter See) ทะเลสาบในเขตภูมิภาคซาลซ์คัมเมอร์กุท (Salzkammergut)ภูมิภาคทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญมากแห่งหนึ่งของประเทศออสเตรีย สิ่งแรกที่จะสัมผัสได้ก็คือความเป็นเมืองชนบทเล็กๆ ที่มีอากาศแสนบริสุทธิ์ เหมาะอย่างยิ่งที่จะเดินทางมาพักผ่อนตากอากาศ และชมทัศนียภาพสวยๆ ของตัวเมืองที่ถูกโอบล้มไปด้วยทะเลสาบและเทือกเขาสูงตระหง่าน

พักที่  : Hotel Evido Salzburg City Center หรือเทียบเท่า

Day 8-Innsbruck
ช่วงเช้า : เที่ยวชมเมืองอินส์บรุค(Innsbruck) เมืองที่ตั้งอยู่บนที่ราบลุ่มแม่น้ำอินน์ กลางหุบเขาของเทือกเขาแอลป์ ซึ่งสามารถมองเห็นยอดเขาสูง ซึ่งสามารถมองเห็นยอดเขาสูงได้แก่ นอร์ดเคทเทอ (Nordkette, สูง 2,334 เมตร) อยู่ทางตอนเหนือของเมือง ยอดพัทแชร์โคเฟิล (Patscherkofel, สูง 2,246 เมตร) และแซร์เลส (Serles, สูง 2,718 เมตร) ที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมือง เมืองอินส์บรุคมีชื่อเสียงในด้านเป็นศูนย์กลางของกีฬาฤดูหนาว ซึ่งเมืองแห่งนี้เคยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาฤดูหนาวหลายครั้ง จากนั้นนำท่านชม ถนนมาเรียเทเรสเซียนซตราสเซอ (Maria Theresien Strasse), The Golden Roof หลังคาทองคำด้วย (Goldenes Dachl), ถนน Herzogและหอคอย (City Tower)

พักที่ : ibis Innsbruck หรือเทียบเท่า

Day 9-Munich
ช่วงเช้า : เมืองมิวนิค (Munich) เมืองหลวงแห่งเบียร์
-เมืองมิวนิคแห่งนี้เคยเป็นเมืองหลวงของแคว้นบาวาเรีย และเป็นเมืองที่มีหอศิลปะสวนสาธารณะ และพิพิธภัณฑ์ที่มี ชื่อเสียงหลายแห่ง งานมหกรรมใหญ่ประจำปีทั่วโลกรู้จักคือ Oktoberfest เป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของบริษัทที่มีชื่อเสียง เช่น BMW และซีเมนส์ บริษัทที่ผลิตสินค้าที่ใช้เทคโนโลยีระดับสูง และสถาบัน วิจัยอีกหลายแห่ง จากนั้นนำท่านไปยังแหล่งจัตุรัสคาร์ล (Karlsplatz),สตาชชูส (Stachus),จัตุรัสแมรี่ (Marienplatz) และวิหารเฟราเอ่นเคียร์เช่อ (Frauenkirche)

ช่วงบ่าย : เที่ยวชมพระราชวังเรสซิเดนซ์ (Residenz Palace) พระราชวังอันใหญ่โตหรูหราซึ่งเป็นที่ประทับของเหล่าราชวงศ์วิทเทลส์บาคในระหว่างปีค.ศ.1385 – 1918 และตั้งอยู่ทางด้านเหนือของจัตุรัสแมกซ์-โจเซฟ ที่ซึ่งเป็นที่ประทับและศูนย์กลางอำนาจของกษัตริย์บาวาเรียนนานถึง 500 ปี  ปัจจุบันห้องจำนวน 130 ห้อง ภายในพระราชวังเป็นสถานที่จัดแสดงสมบัติล้ำค่ามากมายทั้งเฟอร์นิเจอร์ ภาพเขียน เครื่องเคลือบ และเครื่องเงิน ไฮไลท์ที่ควรเยี่ยมชมคือ Antiquarium ห้องโถงสไตล์เรอเนสซองส์ที่สวยงาม สร้างปี 1570 เพื่อเป็นสถานที่เก็บสะสมคอลเลกชั่นของโบราณของยุค Albrecht ที่ 5 ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์เรสซิเดนซ์ จัดแสดงสมบัติล้ำค่ามากมายของพระราชวังเรสซิเดนซ์ที่เก็บรักษาไว้ โรงละครเรสซิเดนซ์เก่า และพิพิธภัณฑ์ศิลปะของอียิปต์ นอกจากนี้ภายในบริเวณยังสามารถพบศาลาไดอาน่าที่อยู่ใจกลางสวนหย่อมฮอฟการ์เทน (Hofgarten) และทิวทัศน์ของหอคอยทรงขวดพริกไทยของโบสถ์ธีอาทิน่าเคี้ยเช่อะ (Theatinerkirche)แห่งเซนต์คาเจทัน

พักที่ : Hotel Ibis München City หรือเทียบเท่า

Day 10-Neuschwanstein Castle
ช่วงเช้า-ช่วงบ่าย : ปราสาทนอยชวานชไตน์(Neuschwanstein Castle) ปราสาทและความรักสีม่วง ของพระเจ้าลุดวิกที่ 2 แห่งบาวาเรีย
-ปราสาทนอยชวานชไตน์ ตั้งอยู่ในเมืองฟุสเซน เป็นต้นแบบของการ์ตูนวอลต์ ดิสนีย์ แต่ปราสาทบนยอดเขาที่สร้างสวยงามทั้งภายนอกและภายในนั้นเป็นศูนย์รวมของเรื่องราวอันเข้มข้นของพระเจ้าลุดวิกที่ 2 กษัตริย์ผู้หลงใหลในศิลปะสร้างปราสาทหลังนี้ด้วยความรักและความปลาบปลื้มที่มีต่อ นายริชาร์ด วากเนอร์ ซึ่งเป็นนักประพันธ์เพลงชาวเยอรมัน ความรักของชายที่มีต่อชายด้วยกันไม่ใช่เรื่องปกติในสมัยนั้นและ การที่พระเจ้าลุดวิกที่ 2 ทุ่มทุนสร้างปราสาทในฝัน เพื่อจะให้ตรงกับบทประพันธ์โอเปร่าของวากเนอร์ว่า ด้วยอัศวินหงส์ขาว โลเฮนกริน และไม่ให้ความหรูหราตระการตาอ่อนด้อยกว่าปราสาทในฝรั่งเศส ทำให้พระองค์ถูกต่อต้านอย่างหนักจากเหล่าขุนนาง ในที่สุดคณะรัฐมนตรีก็ปลดพระองค์จากบัลลังก์ ด้วยข้อหาไม่มีความสามารถในการบริหาร ทั้งยังนำงบประมาณแผ่นดินและเงินในคลังของราชสำนักไปใช้อย่างมหาศาล และต้องกู้เงินมาเพิ่มโดยไม่รู้ว่าจะสิ้นสุดเมื่อใด พระองค์ถูกพาไปประทับแบบจำกัดบริเวณที่ ปราสาทแบร์ก ในแคว้นบาวาเรีย กระทั่งสิ้นพระชนม์อย่างลึกลับในทะเลสาบ ขณะชันษาเพียง 40 ปีเท่านั้น

พักที่ : Hotel Ibis München City หรือเทียบเท่า

Day 11-เดินทางกลับ
ช่วงสาย : เดินทางกลับทาง สนามบินนิวนิคหรือ ท่าอากาศยานมิวนิก ฟรานซ์โยเซฟชเทราซ์ (Flughafen München Franz Josef Strauß)

ผู้ใหญ่ :
2-4 ท่าน=ราคา 107,900 บาท/ต่อท่าน
5-6 ท่าน=ราคา 99,900 บาท/ต่อท่าน
7-9 ท่าน=ราคา 92,900 บาท/ต่อท่าน
10 ท่าน=ราคา 87,900 บาท/ต่อท่าน

เด็ก (อายุไม่เกิน 12 ปี) :
2-4 ท่าน=ราคา 97,900 บาท/ต่อท่าน
5-6 ท่าน=ราคา 88,900 บาท/ต่อท่าน
7-9 ท่าน=ราคา 82,900 บาท/ต่อท่าน
10 ท่าน=ราคา 79,900 บาท/ต่อท่าน

อัตราค่าบริการนี้รวม
1.Hotel 3 ดาว : จำนวน 9 คืน
-Bern จำนวน 3 คืน : ที่พัก : Hotel National Bern หรือเทียบเท่า
-Munich จำนวน 2 คืน : พักที่ Hotel Ibis München City หรือเทียบเท่า
-Vienna จำนวน 2 คืน : พักที่ A&O Wien Hauptbahnhof หรือเทียบเท่า
-Innsbruck จำนวน 2 คืน : พักที่ ibis Innsbruck หรือเทียบเท่า
2.ค่าเดินทางตลอด 11 วัน และค่ารถไฟขึ้นภูเขาตามโปรแกรมทัวร์ (เดินทางรถสาธารณะ เช่น รถไฟ รถราง รถเมย์ เรือ เป็นต้น แต่การเดินทางระหว่างประเทศจะใช้รถไฟเป็นหลัก )
3.ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆตามโปรแกรมทัวร์
4.ค่าอาหารเช้าทุกมื้อและอาหารเย็น(อาหารสวิส) 1 มื้อ : รวมทั้งหมดอาหาร 11 มื้อ
5.ค่ามัคกุเทศก์คนท้องถิ่น(คนไทย)ที่ชำนาญเส้นทาง
6.ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ & ค่าประกันภัยอุบัติเหตุ
7.ค่าธรรมเนียมวีซ่า (เรามีบ.ทัวร์ของเราเองที่เป็นสาขาในไทย & มีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญไว้คอยอำนวยความสะดวกให้บริการแก่ทุกท่านสำหรับยื่นวีซ่าแบบกรุ๊ป)

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม
1.ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ (Bagkok-Zurich & Munich-Bangkok หรือเส้นทางอื่นๆ)
2.ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% (กรณีออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ)
3.ค่าธรรมเนียม 3% กรณีชำระผ่านบัตรเครดิต
4.ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอาทิเช่น ค่าธรรมเนียมการจัดทำหนังสือเดินทาง ,ค่าเครื่องดื่มที่สั่งพิเศษ ,ค่าโทร ศัพท์ , ค่าซักรีด, ค่าน้ำหนักเกินจากทางสายการบินกำหนดเกินกว่า 20 ก.ก.และมากกว่า 1 ชิ้น, ค่ารักษาพยาบาล กรณีเกิดการเจ็บป่วยจากโรคประจำตัว, ค่ากระเป๋าเดินทางหรือของมีค่าที่สูญหายในระหว่างการเดินทาง,ค่าฝากกระเป๋าเดินทาง(ถ้ามี) และค่าใช้จ่ายส่วนตัวต่างๆ เป็นต้น
5.ค่าอาหารกลางวัน-เย็น (เราจะแนะนำอาหารท้องถิ่นให้ ราคา EUR 10-30 ยูโร/ต่อมื้อ)
6.ค่าขึ้นกระเช้าไปบนภูเขา & ค่ากิจกรรมเสริมบนภูเขาต่างๆ (ที่ไม่ได้ระบุในโปรแกรมทัวร์) เช่น สกี เป็นต้น
7.ค่าทิปมัคกุเทศก์

***ราคาทัวร์ที่ได้แจ้งข้างต้น เป็นราคาทัวร์สำหรับแบบจอยกรุ๊ปเท่านั้น หากท่านสนใจท่องเที่ยวโดยใช้โปรแกรมทัวร์นี้ รบกวนสอบถามราคาใหม่กับทางทีมงานบริษัทฯ 

***หากต้องการให้เราจัดการตั๋วเครื่องบินให้ด้วย แจ้งได้ค่ะ (ตั๋วเครื่องบินราคาเริ่มต้น 25,000 บาท)

***มีบริการ Pocket Wifi ให้เช่าใช้งานตลอดเส่นทาง แบบไม่อั้น (Unlimited)**

หมายเหตุ
-ขอสงวนสิทธิ์รับเด็กอายุ 2 ขวบขึ้นไป ยกเว้นการเหมาทัวร์ค่ะ
-การปรับเปลี่ยนโปรแกรมทัวร์ตามสถานที่ต่างๆทีท่านต้องการเดินทางไป สามารถทำได้ในกรณีที่คุณเหมาทัวร์ค่ะ แล้วหลังจากมัดจำ(ตามยอดที่เราแจ้ง) ทางเราจะจัดทำโปรแกรมทัวร์ให้ใหม่ตามเส้นทางที่คุณต้องการค่ะ

***คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม 3,000 บาท สำหรับท่านที่เลือกเปลี่ยนแปลงเส้นทางทัวร์จากที่เราได้จัดไว้แล้ว
ราคาทัวร์ต่างๆอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลา เช่น ปีใหม่ วาเลนไทน์ และเทศกาลต่างๆตามความเหมาะสม เป็นต้น และขึ้นอยู่กับจำนวนระยะเวลาที่ท่านเดินทางมาท่องเที่ยวด้วย ซึ่งจะมีจำนวน 3-40 วัน (หรือหากท่านสนใจท่องเที่ยวนานกว่านั้น สอบถามเพิ่มเติมกับทีมงานเราได้) ทำให้เราไม่สามารถกำหนดราคาที่ตายตัวไว้ได้ เนื่องจากได้ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายด้าน รวมถึงระยะทางของสถานที่ต่างๆทีท่านต้องการเดินทางไปด้วย สำหรับท่านที่สนใจสามารถ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ swisstoursbyte@gmail.com หรือ Line: @SwissTours

เงื่อนไขการจองทัวร์  ** โปรดอ่านโดยละเอียดก่อนตัดสินใจจองทัวร์กับเรา**
-บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเดินทางใน กรณีที่มีผู้เดินทางต่ำกว่าที่ทางบริษัทฯกำหนดไว้ โดยที่จะแจ้งให้ผู้เดินทางทราบอย่างน้อย 15 วัน  ก่อนออกเดินทาง (ซึ่งทางบริษัทฯ จะแจ้งเงื่อนไขให้ท่านทราบเป็นกรณีไป ตามความสมเหมาะ ตามความเหมาะสม ทั้งนี้จะคำนึงถึง และรักษาผลประโยชน์ของท่านไว้ให้มากที่สุด)
-ราคาทัวร์ที่ได้แจ้งทุกท่านเป็นราคาที่ได้คำนวณจากต้นทุน ของค่าใช้จ่ายสำหรับท่องเที่ยว และโรงแรมตามราคาปัจจุบัน หากราคาปรับสูงขึ้น บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะปรับราคาตามสถานการณ์ดังกล่าว
-ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการท่องเที่ยว กรณีที่เกิดเหตุจำเป็นสุดวิสัย อาทิ การล้าช้าของสายการบิน,การนัดหยุดงาน,การประท้วง,ภัยธรรมชาติ,การก่อจราจล,ปัญหาการจราจร ฯลฯ ทั้งนี้จะคำนึงถึง และรักษาผลประโยชน์ของท่านไว้ให้มากที่สุด
-บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น และจะไม่คืนเงินค่าทัวร์ที่ท่านชำระมาแล้ว หากท่านถูกปฏิเสธวีซ่า หรือการเข้าออกเมือง อันเนื่องจากการกระทำที่ส่อไปในทางผิดกฎหมายหรือการหลบหนี้เข้าเมือง  ฯลฯ (ถ้าหนี้วีซ่า ไม่กลับตามกำหนด ในกรณียื่นวีซ่าผ่านทางบริษัทเรา แจ้งตำรวจจับ ทางเราจะแจ้งข้อมูลกับสถานทูตทันที)
-ในกรณีที่มีการมัดจำค่าทัวร์แล้ว แต่หากลูกค้าต้องการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดในโปรแกรมทัวร์ที่ไม่ได้เป็นไปตามเงื่อนไขที่ได้ตกลงกันไว้ตั้งแต่ครั้งแรก ปกติทางบริษัทได้ยืดหยุ่นให้ลูกค้าสามารถเปลี่ยนแปลงโปรแกรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย  เช่น เวลาของการเดินทางท่องเที่ยวในแต่ละวัน สามารถปรับเปลี่ยนได้ เป็นต้น ฯลฯ แต่ทั้งนี้ต้องดูเป็นกรณีไป หากกรณีที่ลูกค้าต้องการเปลี่ยนแปลงเส้นทางโปรแกรมทัวร์ใหม่ซึ่งแตกต่างไปจากเส้นทางโปรแกรมทัวร์อันเดิมที่ได้ตกลงกับไว้ตั้งแต่ครั้งแรกตอนที่มีการวางเงินมัดจำทัวร์ หรือต้องการให้เพิ่มเติ่มสถานที่ท่องเที่ยวบางแห่งที่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เช่น การเข้าชมสถานที่ต่างๆที่มีการเสียค่าเข้าชม การเที่ยวชมภูเขาที่มีค่าใช้จ่ายในการเดินทางขึ้นภูเขาเป็นค่ารถไฟหรือค่ากระเช้าขึ้นภูเขา การเปลี่ยนแปลงที่พัก ฯลฯ โดยทางบริษัทฯ ต้องจัดโปรแกรมทัวร์ให้ใหม่ แต่ขออนุญาติคิดราคาทัวร์ให้ใหม่ ตามความเหมาะสม ทั้งนี้จะคำนึงถึง และรักษาผลประโยชน์ของท่านไว้ให้มากที่สุด
-เนื่องจากรายการท่องเที่ยวเป็นการชำระแบบเหมาจ่ายของทางกรุ๊ปทัวร์ทั้งในสวิสและต่างประเทศ ท่านไม่สามารถที่จะเรียกร้องเงินคืน ในกรณีที่ท่านปฏิเสธ หรือสละสิทธิ์ในการใช้บริการที่ทางทัวร์จัดให้ ยกเว้นจะตกลงกันเป็นกรณีก่อนเดินทาง
-สงวนสิทธิ์ไม่ขายทัวร์แก่บุคคลซึ่งสงสัยว่าจะไปลักลอบทำงานในยุโรป(พร้อมทั้งจะแจ้งเจ้าหน้าที่)
-บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ไม่ขายแก่ลูกค้าที่เคยเดินทางแล้วมีพฤติกรรมไม่น่ารัก หรือมีพฤติกรรมเป็นที่น่ารังเกียจของคนส่วนใหญ่ เช่น ไม่รักษาเวลา พูดจาหยาบคาย ดื่มสุราบนรถ ก่อเสียงรำคาญรบกวนผู้อื่น ฯลฯ (เพื่อความสุขของผู้เดินทางส่วนใหญ่)
-บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์หรือไม่ขายแก่ท่านที่มีเด็กทารกอายุต่ำกว่า 6 ขวบ (กรุณาแจ้งบริษัทฯ ก่อนเพื่อหาข้อสรุปร่วมกัน) เพราะเด็กงอแงจะไปรบกวนผู้อื่น (ยกเว้นกรณีแบบเหมากรุ๊ปทัวร์ส่วนตัวเท่านั้น)
-บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์หรือไม่ขายแก่ท่านที่ต้องใช้รถเข็น (กรุณาแจ้งบริษัทฯ ก่อนซื้อทัวร์ เพื่อหาข้อสรุปร่วมกัน สถานที่เที่ยวบางแห่งมีเวลาไม่มากนัก หากท่านจัดกรุ๊ปทัวร์เฉพาะครอบครัว ท่านจะเที่ยวสบายๆกว่า ไม่กังวลและไม่ต้องเกรงใจท่านอื่น)
-ใน 1 วัน คนขับรถ สามารถบริการพาท่านเดินทางท่องเที่ยวทั้งวันไม่เกิน 11 ชั่วโมง (ซึ่งตามกฎหมายสวิสและยุโรปนั้น คนขับมีชั่วโมงการทำงานประมาน 8 ชั่วโมง/ต่อวัน หรือสูงสุดไม่เกิน 12 ชม./ต่อวัน เท่านั้นคะ) เช่น เริ่มงาน 8.00 น. ต้องจบงานภายในเวลา 18.00 น. หรือหากมีกรณีอื่นๆ เช่น การเสียเวลาด้านการเดินทาง ยกตัวอย่างเช่น รถเสีย ซึ่งเป็นเหตุการเสียเวลาในการเดินทางแบบสุดวิสัย ทางเราจะยืดหยุ่นให้ต้องจบงานภายในไม่เกินเวลา 20.00 น.ของแต่ละวันเท่านั้น แต่หากมีการเสียเวลาระหว่างวัน อันเนื่องมาจากลูกค้าเอง โปรแกรมอาจแก้ไขปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม ทั้งนี้จะคำนึงถึง และรักษาผลประโยชน์ของท่านไว้ให้มากที่สุด (เงื่อนไขนี้ใช้ใน : กรณีเฉพาะที่กรุ๊ปของท่านเดินทางโดยรถส่วนตัวเท่านั้น แต่หากเป็นกรุ๊ปที่เดินทางโดยสาธารณะนั้น ช่วงเวลาระหว่างทริปการเดินทางท่องเที่ยวของท่านตอนที่อยู่ยุโรปนั้น (ระหว่างการเดินทางในแต่ละวัน) สามารถยืดหยุด ปรับเปลี่ยน เปลี่ยนแปลง แก้ไขได้ตามความสมเหมาะ หรือตามที่ผู้เดินทางและไกด์ได้ตกลงกัน)
-กรณีลูกค้าขออยู่ต่อท่องเที่ยวต่อเองในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทวีปยุโรป รวมประเทศอื่นๆที่ทางบริษัทฯ ได้จัดโปรแกรมทัวร์ไว้(ตามรายละเอียดโปรแกรมทัวร์ที่ผู้เดินทางได้ตกลงจองกับบริษัทฯ) ซึ่งนอกเหนือจากข้อกำหนดเงื่อนไขและระยะเวลาที่โปรแกรมทัวร์ที่ผู้เดินทางได้ตกลงจองทัวร์กับทางบริษัทฯ เช่น บริษัทฯขายโปรแกรมทัวร์ 5 วัน 4 คืน (ไม่รวมวันเดินทาง) แต่ลูกค้าสนใจจะอยู่ต่อเที่ยวเองระยะเวลา 10 วัน เป็นต้น กรณีลักษณะนี้ผู้เดินทางสามารถทำได้ แต่ทางผู้เดินทางจะต้องหาข้อมูลในการเดินทางเอง   ทำแผนการเดินทางเอง ทำวีซ่าเอง และจองตั๋วต่างๆเองที่นอกเหนือความรับผิดชอบจากโปรแกรมทัวร์ที่ทางบริษัทฯกำหนดไว้ รวมถึงซื้อประกันการเดินทางเพิ่มเองในวันที่ผู้เดินทางจะอยู่ต่อเที่ยงเอง เนื่องจากประกันการเดินทางที่ทางเรามีให้นั้น จะครอบคลุมเฉพาะในส่วนที่ทางบริษัทฯ จัดทริปให้เท่านั้น

การยกเลิกและการเปลี่ยนแปลง
-หากมีการจองทัวร์เข้ามาแล้วทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนมัดจำ ไม่ว่ากรณีใดๆทิ้งสิ้น  (รบกวนตัดสินใจให้ดีก่อนทำการจองทัวร์ค่ะ) แต่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือเลื่อนการเดินทางได้ กรณีเจ็บป่วย แต่ต้องแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษรเท่านั้น (พร้อมแนบหลักฐาน)
-กรุ๊ปที่เดินทางช่วงวันหยุด ฤดูท่องเที่ยว เทศกาลสำคัญ รวมถึงเที่ยวบินพิเศษ เช่น CHARTER FLIGHT จะไม่มีการคืนเงินมัดจำ หรือ ค่าทัวร์ทั้งหมด ไม่ว่ายกเลิกด้วยกรณีใดๆ
-ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการหักเงินทั้งหมด กรณีท่านยกเลิกการเดินทางและมีผลทำให้คณะเดินทางไม่ครบตามจำนวนที่บริษัทกำหนดไว้ (แล้วแต่เงื่อนไขของแต่ละกรุ๊ปที่ได้ตกลงกัน) เนื่องจากเกิดความเสียหายต่อทางบริษัทและผู้เดินทางอื่นที่เดินทางในคณะเดียวกัน บริษัทต้องนำไปชำระค่าเสียหายต่างๆ ที่เกิดจากการยกเลิกของท่าน
-หากมีการยกเลิการจอง หลังจากที่ชำระค่ามัดจำเรียบร้อยแล้ว บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่ามัดจำ เนื่องจากเป็นทัวร์ราคาพิเศษ บริษัทฯ ได้ชำระค่าตั๋วเครื่องบินล่วงหน้า (โดยยังมิได้รวมภาษีสนามบิน และภาษีน้ำมัน) ให้กับสายการบินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
-บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทัวร์ทั้งหมด กรณีที่ท่านยกเลิกการเดินทาง ไม่ว่าจะด้วยเจ็บป่วย หรือเหตุผลอื่นๆ และมีผลทำให้คณะเดินทางไม่ครบตามจำนวนที่บริษัทฯ กำหนดไว้ เนื่องจากเกิดความเสียหายต่อทางบริษัทฯ และผู้เดินทางอื่นที่เดินทางในคณะเดียวกันบริษัทฯ ต้องนำไปชำระค่าเสียหายต่าง ๆ ที่เกิดจากการยกเลิกของท่าน
-หากมียกเลิกหลังจากออกบัตรโดยสารและทำการยื่นวีซ่าแล้ว บริษัทฯ จะทำการคืน เงินได้หรือไม่ ขึ้นอยู่กับสายการบิน, วีซ่า ตลอดจนค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น ณ ประเทศที่เราเดินทาง
-กรณียื่นวีซ่าแล้วไม่ได้รับการอนุมัติวีซ่าจากทางสถานฑูต บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่ามัดจำ และค่าทัวร์
-กรณีวีซ่าผ่านแล้ว แจ้งยกเลิกก่อน หรือ หลังออกบัตรโดยสาร บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ไม่คืนค่ามัดจำ และค่าทัวร์

กรณีดำเนินการยื่นวีซ่าโดยผ่านทางบริษัทฯ
-การบิดเบือนข้อเท็จจริงประการใดก็ตาม อาจจะถูกระงับ มิให้เดินทางเข้าประเทศเป็นการถาวรและถึงแหม้ว่าท่านจะถูกปฏิเสธวีว่าทางสถานทูตไม่คืนค่าธรรมเนียมวีซ่าที่ได้ชำระไปแล้ว และหากต้องการขอยื่นคำใหม่ ต้องชำระค่าธรรมใหม่ทุกครั้ง
-สถานทูตไม่มีนโยบายในการคืนค่าธรรมเนียมวีซ่าให้กับผู้ร้องขอ หากท่านไม่ผ่านการพิจารณาวีซ่า ไม่ว่าจะเป็นเหตุผลใดก็ตาม ท่านไม่สามารถเรียกร้อง ขอคืนค่าธรรมเนียมวีซ่าได้
-หากสถานทูตมีการเรียกสัมภาษณ์ บริษัทฯขอความร่วมมือในการเชิญท่านไปสัมภาษณ์ตามนัดหมายและโปรดแต่งกายสุภาพ ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จะส่งเจ้าหน้าที่ไปอำนวยความสะดวก และประสานงานตลอดเวลาและหากสถานทูตขอเอกสารเพิ่มเติ่มทางบริษัทฯไคร่ขอรบกวน ท่านจัดส่งเอกสารดังกล่าวเช่นกัน
-กรณีที่ท่านยกเลิกการเดินทางภายหลังจากได้รับพิจารณาวีซ่าแล้ว ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งสถานทูต เพื่อทำการยกเลิกวีซ่าของท่าน เนื่องจากขอวีซ่าในแต่ละประเทศจะถูกบันทึกไว้เป็นสถิติในนามของทางบริษัทฯ
-ทางสถานทูตจะรับพิจารณาเฉพาะท่านที่มีเอกสารพร้อมและมีความประสงค์ที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศตามที่ระบุเท่านั้น การปฏิเสธวีซ่าอันเนื่องจากจากหลักฐานในการขอยื่นวีซ่าปลอมหรือผิดวัตถุประสงค์ในการยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน โดยจะหักค่าใช่จ่ายที่เกิดขึ้นจริงและจะคืนให้ท่านหลังจากทัวร์ออกเดินทางทางภายใน 30 วัน โปรแกรมการเดินทางทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้คำนึงถึงประโยชน์และความปลอดภัยของผู้เดินทางเป็นหลัก

***การอนุมัติวีซ่าเป็นเอกสิทธิ์ของทางสถานทูตแต่เพียงผู้เดียว ทางบริษัทฯไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น ซึ่งบริษัทฯเป็นเพียงตัวกลาง เพื่อคอยบริการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เดินทางเท่านั้น ค่าธรรมเนียมวีซ่าทางสถานทูตเป็นผู้กำหนดและเก็บค่าใช้จ่าย หากผลอนุมัติวีซ่าออกมาว่า ไม่ผ่าน ทางสถานทูตจะไม่คืนเงินค่าสมัครวีซ่าทุกกรณีใดๆ ก็ตาม และสถานทูตมีสิทธิจะไม่ตอบเหตุผลของการปฏิเสธวีซ่าทุกกรณี

หมายเหตุ
-หากในช่วงที่ท่านเดินทางคิววีซ่ากรุ๊ปในการยื่นวีซ่าเต็ม ทางบริษัทต้องขอสงวนสิทธ์ในการยื่นวีซ่าเดี่ยว ซึ่งท่านจะต้องเดินทางมายื่นวีซ่าด้วยตนเอง ตามวันและเวลานัดหมายจากทางสถานทูต โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทคอยดูแล และอำนวนความสะดวก
-เอกสารต่างๆที่ใช้ในการยื่นวีซ่าท่องเที่ยวทวีปยุโรป ทางสถานทูตเป็นผู้กำหนดออกมา มิใช่บริษัททัวร์เป็นผู้กำหนด ท่านมีความประสงค์จะยื่นวีซ่าท่องเที่ยวทวีปยุโรป ขอความกรุณาจัดเตรียมเอกสารให้ถูกต้องและครบถ้วนตามที่สถานทูตต้องการ เพราะจะได้มีผลต่อการพิจารณาวีซ่าของท่านบริษัททัวร์เป็นแต่ตัวกลาง และอำนวยความสะดวกในการยื่นวีซ่าเท่านั้น มิได้เป็นผู้พิจารณาวีซ่าให้กับท่าน
-หากท่านผ่านการพิจารณาวีซ่า แล้วยกเลิกการเดินทาง ทางบริษัท ขอสงวนสิทธ์ในการยึดค่าใช่จ่ายทั้งหมด 100%
-ทางบริษัทเริ่มต้น และจบบริการที่สนามบินสุวรรณภูมิ  กรณีท่านเดินทางทางจากต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ และจะต้องสำรองตั๋วเครื่องบิน หรือพาหนะอย่างหนึ่งอย่างใดที่ใช้ในการเดินทางทางมาสนามบิน ทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบค่าใช่จ่าย ในส่วนนี้เพราะเป็นค่าใช้จ่ายที่นอกเหนือ จากโปรแกรมการเดินทางของบริษัท ฉนั้นท่าควรจะให้กรุ๊ป Finel 100% ก่อนจะสำรองย่านพาหนะ

เงื่อนไขนอกเหนือความรับผิดชอบ
-บริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีวัตถุประสงค์เดินทางเพื่อท่องเที่ยวเท่านั้น การเดินทางของผู้เดินทางด้วยวัตถุประสงค์แอบแฝงอื่น ๆ เช่น การไปค้าแรงงาน การค้าประเวณี การค้ามนุษย์ การขนส่งสินค้าหนีภาษี การขนยาเสพติด การโจรกรรม การขนอาวุธสงคราม การก่อการร้าย และ อื่น ๆ ที่เข้าข่ายผิดกฏหมาย ผิดศีลธรรมอันดี บริษัทฯ มิได้มีส่วนรู้เห็น เกี่ยวข้อง หรือ มีส่วนต้องรับผิดชอบใด ๆ กับการกระทำดังกล่าวทั้งสิ้น
-หากผู้เดินทางถูกเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองของประเทศนั้นๆ ปฏิเสธการเข้า – ออกเมือง ด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม ถือเป็นเหตุผลซึ่งอยู่นอกเหนืออำนาจ และความรับผิดชอบของบริษัทฯ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบคืนเงินทั้งหมด
-บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองของประเทศไทยงดออกเอกสารเข้าเมืองให้กับชาวต่างชาติ หรือ คนต่างด้าวที่พำนักอยู่ในประเทศไทย แต่จะทำหน้าที่ช่วยเหลือเจรจา แต่อำนาจสิทธิ์ขาดเป็นของทางกองตรวจคนเข้าเมือง
– ผู้เดินทางต้องใช้วิจารณญาณส่วนตัวและรับผิดชอบต่อการตัดสินใจในการเลือกซื้อสินค้าต่าง ๆ ในระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวท่านเอง บริษัทฯ จะไม่สามารถรับผิดชอบใด ๆ หากเกิดความไม่พึงพอใจในสินค้าที่ผู้เดินทางได้ซื้อระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวนี้
– ผู้เดินทางต้องรับผิดชอบต่อการจัดเก็บ และ ดูแลทรัพย์สินส่วนตัว ของมีค่าต่าง ๆ อย่างระมัดระวัง บริษัทฯ จะไม่สามารถรับผิดชอบใด ๆ หากเกิดการสูญหายของ ทรัพย์สินส่วนตัว ของมีค่าต่าง ๆ ระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว อันมีสาเหตุมาจากผู้เดินทาง
-บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของทรัพย์สิน และ สัมภาระระหว่างการเดินทางอันมีสาเหตุมาจากสนามบิน สายการบิน บริษัทขนส่ง โรงแรม หรือ การโจรกรรม แต่จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนในการเรียกร้องค่าชดใช้ให้กับผู้เดินทาง
-บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบค่าเสียหายในเหตุการณ์ที่เกิดจากการยกเลิกหรือความล่าช้าของสายการบิน ภัยธรรมชาติ การนัดหยุดงาน การจลาจล การปฏิวัติ รัฐประหาร ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของทางบริษัทฯ หรือ ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทางตรง หรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้า หรือ จากอุบัติเหตุต่างๆ
-บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ต่อการไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และความไม่พึงพอใจของผู้เดินทาง ที่เกี่ยวข้องกับ สภาพธรรมชาติ ภูมิอากาศ ฤดูกาล ทัศนียภาพ วัฒนธรรม วิถีและพฤติกรรมของประชาชนในประเทศที่เดินทางไป

คำแนะนำและข้อควรระวังในการเดินทาง
-ทุกประเทศมีมิจฉาชีพ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ผู้เดินทางควรมีความระมัดระวังตัวเองอยู่เสมอระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว จากเหตุร้ายต่าง ๆ
-ผู้เดินทางควรเก็บหนังสือเดินทาง และ ทรัพย์สินมีค่าไว้ในที่ปลอดภัย โดยหมั่นตรวจสอบดูอยู่เสมอ ตลอดระยะเวลาการเดินทาง ตลอดจนระมัดระวังต่อการสูญหาย หรือ ถูกขโมยจากผู้ไม่หวังดี
-อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ไม่ทราบล่วงหน้า และ สามารถเกิดขึ้นได้ทุกวินาทีระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว ผู้เดินทางควรใส่ใจต่อคำเตือนของไกด์ หัวหน้าทัวร์ ท่องเที่ยวอย่างระมัดระวัง และ ไม่ประมาท
-การเลือกซื้อสินค้าระหว่างการเดินทาง ผู้เดินทางควรใช้วิจารณญาณในการพิจารณาเลือกซื้อสินค้า จากคุณภาพ ราคา และความพึงพอใจ อย่างถี่ถ้วน สินค้าในทุกประเทศมีทั้งที่มีคุณภาพดี ปานกลาง หรือ คุณภาพต่ำ แตกต่างกันไป สิทธิ์ในการจะซื้อหรือไม่ซื้อเป็นของผู้เดินทาง
-ผู้เดินทางควรจดบันทึกเบอร์โทรของมัคคุเทศก์ หัวหน้าทัวร์ หรือ ผู้ร่วมเดินทางท่านอื่น เผื่อกรณีมีเหตุฉุกเฉินจะสามารถติดต่อกันได้
-ผู้เดินทางควรเลือกซื้อประกันภัยการเดินทางเพิ่มเติม เพื่อการคุ้มครองในแง่มุมต่าง ๆ ได้อย่างครอบคลุมและเหมาะสมหากเกิดกรณีฉุกเฉิน

เมื่อท่านได้ทำการจองทัวร์และชำระเงินมัดจำค่าทัวร์เรียบร้อยแล้ว หมายถึงท่านยอมรับในข้อความและเงื่อนไขของบริษัท ฯ ที่ได้แจ้งแล้วข้างต้น

facebookmail
This entry was posted in Europe Tours and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

7 Responses to Central Europe 11 Days

 1. Kobkul says:

  สนใจรายการทัวร์นี้ค่ะ สอบถามเพิ่มเติม
  -ค่าขึ้นกระเช้าไปบนภูเขา & ค่ากิจกรรมเสริมบนภูเขาต่างๆ เช่น สกี เป็นต้น อันนี้กรณีเราขึ้นไปเที่ยว
  ไม่เล่นสกี ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเท่าไรคะ
  -ค่าทิปมัคกุเทศก์ คนละเท่าไรคะ
  -เดินทางโดยรถไฟ กระเป๋าจะเก็บไว้ที่ใด มีค่าใช้จ่ายไหม?
  -ค่าประกันเดินทางที่รวมแล้ว ใช่ที่สามารถนำมายื่นขอวีซ่าได้ด้วยหรือไม่คะ
  ขอบคุณนะคะ

  • admin says:

   สวัสดีค่ะ

   ขออนุญาติแจ้งรายละเอียดแจ้งต่าางๆดังนี้ :
   -ราคาที่แจ้งในโปรแกรมทัวร์จะรวมค่ารถไฟขึ้นภูเขาแล้วค่ะ ส่วนค่ากิจกรรมเสริม เช่น เล่นสกี อื่นๆ ถ้าสนใจเล่นก็รบกวนจ่ายเพิ่มค่ะ แต่หากคุณขึ้นภูเขาไปเที่ยวกับเรา ไม่เล่นกิจกรรมเสริมก็ไม่เสียค่าใช้เพิ่มค่ะ (ถ้าจะเสียเพิ่มก็จะมีเพียงเพราะค่าอาหารเท่านั้นค่ะ ซึ่งคุณสามารถเลือกรับประทานเองได้ตามความสะดวกเลยค่ะ ราคาอาหารประมาน 10-40 ฟรังส์สวิส/ต่อมื้อ)

   -ค่าทิปมัคกุเทศก์จะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เดินทางค่ะ ซึ่งค่าทริปจะอยู่ประมาน 10-30 ฟรังส์สวิส/ต่อวัน

   -ทัวร์ของเราเดินทางโดยรถไฟ แต่ถ้าเดินทางในสวิสจะพักที่เมืองเบริ์นตลอดทริป ไม่ย้ายที่พักค่ะ (ซึ่งในโปรแกรมทัวร์ Central Europe 11 Daysจะมีการย้ายกระเป๋าระหว่างเมืองแค่ช่วงตอนเดินไปต่างประเทศ ประมาน 4 ครั้งเท่านั้นค่ะ แล้วจากนั้นเมื่อถึงเมืองที่เป็นจุดหมายปลายทางของแต่ละวัน ก็นำไปกระเป๋าไปฝากที่โรงแรมที่พักค่ะ (อันนี้ไม่เสียค่าใช้เพิ่มค่ะ) หรือถ้าไม่ต้องการขนกระเป๋าเดินทางก็สามารถส่งกระเป๋าไปก่อนล่วงหน้าแล้วไปรับที่ปลายทางก็ได้เช่นกัน ราคาไม่แพง ขึ้นอยู่กับขนาดกระเป๋าค่ะ (หากในกรณีมีการขนย้ายกระเป๋าเดินทางระหว่างประเทศหรือระหว่างเมืองต้องรบกวนทางลูกค้าลากกระเป๋าขึ้นรถไฟเองค่ะ เนื่องจากทัวร์ของเราเป็นลักษณะการเดินทางพาคนในครอบครัวเที่ยวแบบกันเอง สบายๆค่ะ)

   -ประกันการเดินทางที่ของเรามีให้ในโปรแกรมทัวร์ สามารถนำใช้ประกอบการยื่นวีซ่าได้เลยค่ะ
   ขอบคุณค่ะ

   • kobkul says:

    ขอบคุณมากค่ะ ขอรวมตัวกับเพื่อนๆ ก่อนนะคะ

 2. Rawiwan says:

  Swiss-Hungary-Austria-German เดือน ตค 2016 มีจอยทริปไหม๊คะ

  • admin says:

   มีคะ สนใจเดินทางกี่ท่านคะ จะส่งรายละเอียดให้ทางอีเมลคะ

 3. Rawiwan says:

  4 คนค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *