Netherlands-Belgium-German 8 days

เที่ยวดินแดนกังหันลม, ชิมวัฟเฟิล และเมืองอินทรีเหล็ก 8 Days/ 7Nights Tour Program

amsterdam3 amsterdam4  Amsterdam 2  image

Day 1-Amsterdam
ช่วงเช้า : รับทุกท่านที่สนามบินเมืองอัมสเตอร์ดัม

ช่วงบ่าย : ท่องเที่ยวเมืองอัมเตอร์ดัม (Netherlands หรือ ฮอลแลนด์ : Holland ) เมืองหลวง คลาคล่ำไปด้วยผู้คนและนักท่องเที่ยว
-เมืองอัมเตอร์ดัม เป็นหนึ่งในประเทศในฝันของหลายคน นอกจากนี้ยังมีทิวทัศน์สวยงามและพิพิธภัณฑ์ระดับโลก ทำให้ทุกแห่งในประเทศนี้มีจักรยานราว 600,000 คัน เมื่อเชื่อมโยงกับระบบขนส่งมวลชนที่มีประสิทธิภาพ ทั้งรถไฟ รถราง รถเมโทร รถเมล์ และการสัญจรทางน้ำ แทบไม่ต้องแปลกใจว่าคนเมืองนี้ใช้พลังงานกันอย่างคุ้มค่าจริงๆ เช่นเดียวกันกับไลฟ์สไตล์ของคนท้องถิ่นที่นี่ เน้นความเรียบง่าย และค่อนข้างติดดิน มากกว่าความหรูหราฟุ่มเฟือยอย่างประเทศอื่นๆในยุโรป

พักที่ : Hotel Ibis Amsterdam หรือเทียบเท่า

Zaanse Schans  1 (2)Day 2-Amsterdam
ช่วงเช้า : เที่ยวชมหมู่บ้านกังหันลมซานสคันส์ (Zaanse Schans)
-หมู่บ้านซานส์ สคันส์ (Zaanse Schans)หมู่บ้านเล็กๆ แต่มากเสน่ห์ของเนเธอร์แลนด์ เพียงแค่ 15 นาที จากเมืองอัมสเตอร์ดัม หมู่บ้าน Zaanse Schans บางทีคนก้อเรียกว่า Shaan Dam หรือ Zaan Schan หรือ Zaan Dam เป็นหมู่บ้าน Zaanse Schans หมู่บ้านอนุรักษ์วัฒนธรรมวิถีชีวิตของชาวฮอลแลนด์สมัยก่อนที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศ โดยอยู่ใกล้ๆกับ เมือง Zaandam และเมือง Zaandijk โดยหมู่บ้านแห่งนี้ถือว่าเป็นสถานที่ที่เก็บรวบรวมประวัติศาสตร์ของกังหันลมเอาไว้เป็นอย่างดี

ช่วงบ่าย : เที่ยวชมสวนดอกทิวลิปที่สวนเคอเคนฮอฟ (Keukenhof) ซึ่งเป็นแหล่งปลูกทิวลิปที่ใหญ่และสำคัญของฮอลแลนด์
-สวนเคอเคนฮอฟ (Keukenhof) ตั้งอยู่ที่ชานเมืองลิซเซ่(Lisse)อยู่ห่างจากอัมสเตอร์ดัมเพียง 29 กิโลเมตร สวนเคอเคนฮอฟ เดิมเป็นสวนสาธารณะมาก่อน ต่อมาสมาคมผู้ส่งเสริมการ ปลูกดอกไม้ประเภทไม้หัวแห่งเมืองลิซเซ่ ได้ใช้สวนแห่งนี้ส่งเสริมการปลูกไม้หัวพันธุ์ใหม่ๆ โดยแบ่งที่ให้กับบริษัทผู้ผลิตไม้หัวเป็นผู้ปลูกและเข้าบำรุงรักษา ซึ่งก็ทำให้เกิดพันธุ์ใหม่ๆ ขึ้นในทุกปี ซึ่งผู้สนใจต้นทิวลิปจากทั่วโลกจะมาชม สวนเคอเคนฮอฟ เป็นสวนที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ด้วยทิวลิปที่มีมากกว่า 7 ล้านต้นในแต่ละปี ออกดอกบานสะพรั่งอยู่ดูละลานตา สวนได้ถูกออกแบบไว้อย่างสวยงาม

พักที่ : Hotel Ibis Amsterdam หรือเทียบเท่า

Flower Carpet 2012 Eric Danhier  manneken-pis-bruxelles  Belgian Waffles  4

Day 3-Brussels
ช่วงเช้า-ช่วงบ่าย : เที่ยวชมเมืองบรัชเซล (Brussels) เมืองหลวงของสหภาพยุโรป
-เมือง หลวงของกรุงเบลเยี่ยมแห่งนี้ถือได้ว่ามีความสมบูรณ์แบบเหมาะแก่การเป็นสถาน ที่พักผ่อนในช่วงวันหยุดสำหรับนักเดินทางที่ปรารถนาจะได้สัมผัสกับอารยธรรม ตะวันตกที่มีความเป็นสากล อาทิเช่น ความงดงามของสถาปัตยกรรมยุโรป พิพิธภัณฑ์กว่า 70 แห่ง ร้านอาหารมากมายและสถานบันเทิงอีกนับไม่ถ้วน ที่นี่เป็นสถานที่ตั้งของสภาแห่งสหภาพยุโรปเนื่องจากมีทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับประเทศเนเธอร์แลนด์ ฝรั่งเศส เยอรมนีและลักเซมเบิร์ก บรัสเซลส์จึงมักถูกเรียกขานอย่างไม่เป็นทางการว่า ‘เมืองหลวงของสหภาพยุโรป’ ด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรมของประชากรในชาติซึ่งรวมถึงข้าราชการของยุโรป (Eurocrats) กว่า 20,000 คน

พักที่ : Hotel Ibis Amsterdam หรือเทียบเท่า

Day 4-Berlin
ช่วงเช้า-ช่วงบ่าย : เที่ยวชมเมืองเบอร์ลิน เมืองหลวงของประเทศเยอรมัน
-เมืองเบอร์ลินตั้งอยู่บนแม่น้ำสปรีและฮาเฟลทางตะวันออกเฉียงเหนือของเยอรมนี ห้อมล้อมด้วยรัฐบรานเดนบวร์ก ในสมัยก่อน เบอร์ลินเคยเป็นส่วนหนึ่งของรัฐบรานเดนบวร์กก่อนจะแยกการปกครองออกเป็นนครรัฐต่างหากรัฐหนึ่ง

พักที่ : Hotel Ibis Berlin หรือเทียบเท่า

Day 5-Berlin
ช่วงเช้า-ช่วงบ่าย : เที่ยวชม Postdamer platz-Checkpoint Charlie
-ย่านโพสดาเมอร์ที่นี่เป็นย่านธุรกิจที่สำคัญของเบอร์ลินตั้งแต่สมัยก่อนสงครามโลก พอสงครามยุติ ฝ่ายผู้ชนะเข้ามายึดครองเบอร์ลิน และเช็คพอยท์ชาร์ลี (Checkpoint Charlie) เป็นจุดผ่านแดนจุดสุดท้ายใน 3 จุด ซึ่งสร้างโดยสหรัฐอเมริกาหลังจากกำแพงเบอร์ลินถูกสร้างขึ้น ในช่วงสมัยที่กำแพงเบอร์ลินยังอยู่ที่นี่จะเป็นจุดตรวจคนเข้า-ออกเมืองของเยอรมันตะวันตกส่วนที่ถูกควบคุมโดยอเมริกา ปัจจุบันเช็คพอยต์ของจริงถูกรื้อไปแล้ว แต่ยังเหลือจุดให้นักท่องเที่ยวมาเยี่ยมเยือนและถ่ายรูปกัน

พักที่ : Hotel Ibis Amsterdam หรือเทียบเท่า

Day 6-Frankfurt 
ช่วงเช้า : ท่องเที่ยวเมืองแฟรงเฟริ์ต เมืองที่เป็นศูนย์กลางคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดในเยอรมนี

เมืองแฟรงก์เฟิร์ตเป็นศูนย์กลางทางการเงินของประเทศเยอรมนีและยังเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมชาวเมืองแฟรงก์เฟิร์ตยังภูมิใจที่เมืองแฟรงก์เฟิร์ตได้กลายเป็นศูนย์รวมของชาวต่างชาติทั่วโลก ทั้งเป็นหนึ่งในเมืองที่มีตึกระฟ้าเรียงรายอยู่มากมาย ซึ่งในปี 2004 เมืองแฟรงก์เฟิร์ตได้กลายเป็นเมืองที่มีตึกระฟ้ามากที่สุดถึง 10 ตึกซึ่งเป็นอันดับ 2 ของโลก รองเพียงเมืองปารีสเท่านั้นเมืองแฟรงก์เฟิร์ตเป็นเมืองที่มีความลงตัวของความเป็นสมัยเก่า และสิ่งก่อสร้างสมัยใหม่ เพราะคุณจะพบพิพิธภัณฑ์และสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ต่าง ๆ กลมกลืนไปกับตึกระฟ้า และอาคารสมัยใหม่

พักที่ : Hotel mk frankfurt หรือเทียบเท่า

Day 7-Bonn
ช่วงเช้า-ช่วงบ่าย : เที่ยวชมเมืองบอนน์ เมืองหลวงของอดีตประเทศเยอรมนีตะวันตก
-เมืองบอนน์ ( Bonn) เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 19 ของประเทศเยอรมนี ตั้งอยู่ห่างออกไปประมาณ 25 กิโลเมตร ทางใต้ของโคโลญ บนแม่น้ำไรน์ในรัฐนอร์ทไรน์-เวสต์ฟาเลีย บอนน์เคยเป็นเมืองหลวงของอดีตประเทศเยอรมนีตะวันตก ในช่วง ค.ศ. 1949 ถึง ค.ศ. 1990 และเป็นที่ตั้งอย่างเป็นทางการของรัฐบาลจนถึง ค.ศ. 1990 เริ่มตั้งแต่ ค.ศ. 1998 องค์กรรัฐบาลแห่งชาติหลายแห่งได้ย้ายจากบอนน์ไปเบอร์ลิน

พักที่ : Hotel mk frankfurt หรือเทียบเท่า

Day 8-Frankfurt
ช่วงสาย : ส่งทุกท่านกลับทางสนามบินเมืองแฟรงเฟริ์ต (Frankfurt Airport)

ค่าใช้จ่ายทริปนี้
ผู้ใหญ่ :
2-3 ท่าน = ราคา 109,900 บาท/ต่อท่าน
4-5 ท่าน = ราคา 104,900 บาท/ต่อท่าน
6-7 ท่าน = ราคา 97,900 บาท/ต่อท่าน
8-9 ท่าน = ราคา 89,900 บาท/ต่อท่าน
10 ท่าน = ราคา 85,900 บาท/ต่อท่าน

เด็ก (อายุไม่เกิน 12 ปี) :
2-3 ท่าน = ราคา 102,900  บาท/ต่อท่าน
4-7 ท่าน = ราคา 96,900 บาท/ต่อท่าน
8-9 ท่าน = ราคา 82,900 บาท/ต่อท่าน
10 ท่าน = ราคา 78,900 บาท/ต่อท่าน

อัตราค่าบริการนี้รวม
1.Hotel 3 ดาว : จำนวน 7 คืน
2.ค่าเดินทางตลอด 8 วัน & ค่ารถไฟขึ้นภูเขาตามโปรแกรมทัวร์ระบุ (เดินทางโดยรถสาธารณะ เช่น รถไฟ รถราง รถเมย์ เป็นต้น แต่การเดินทางระหว่างเมืองและระหว่างประเทศจะให้รถไฟเป็นหลัก)
3.ค่าอาหารเช้าทุกมื้อ
4.ค่าเข้าสถานที่ต่างๆตามโปรแกรมทัวร์ระบุ
5.ค่ามัคกุเทศก์คนท้องถิ่น(คนไทย)ที่ชำนาญเส้นทาง
6.ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ & ค่าประกันภัยอุบัติเหตุ
7.ค่าธรรมเนียมวีซ่าเชงเก้น

อัตรานี้ไม่รวม
1.ไม่รวมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ (Bangkok-Amsterdam หรือเส้นทางอื่นๆ)
2.ค่าธรรมเนียม 3% กรณีชำระผ่านบัตรเครดิต
3.ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิเช่น ค่าธรรมเนียมการจัดทำหนังสือเดินทาง, ค่าเครื่องดื่มที่สั่งพิเศษ , ค่าโทรศัพท์ ,ค่าซักรีด,ค่าน้ำหนักเกินจากทางสายการบินกำหนดเกินกว่า 20 ก.ก.และมากกว่า 1 ชิ้น, ค่ารักษาพยาบาล กรณีเกิดการเจ็บป่วยจากโรคประจำตัว, ค่ากระเป๋าเดินทาง หรือของมีค่าที่สูญหายในระหว่างการเดินทาง,ค่าฝากกระเป๋าเดินทาง(ถ้ามี) และค่าใช้จ่ายส่วนตัวต่างๆ เป็นต้น
4.ค่าอาหารกลางวัน-เย็น (เราจะแนะนำอาหารท้องถิ่นให้ ราคา EUR 10-30 ฟรังส์/ต่อมื้อ)
5.ค่าขึ้นกระเช้าไปบนภูเขา & ค่ากิจกรรมเสริมบนภูเขาต่างๆ เช่น สกี เป็นต้น
6.ค่าทิปมัคกุเทศก์

วิธีจองทัวร์
กรุณาชำระมัดจำท่านละ 20,000 บาท ภายใน 3 วัน และชำระค่าทัวร์ส่วนที่เหลือทั้งหมดอย่างน้อย 30 วัน(1 เดือน) ล่วงหน้าก่อนออกเดินทาง หรือหลังจากวีซ่าเชงเก้นได้รับการอนุมัติแล้ว

เงื่อนไขการยกเลิกทัวร์
-ยกเลิกหลังจอง หักค่าใช้จ่าย 5,000 บาท (ค่าบริการพนักงาน)
-ยกเลิกก่อนออกเดินทาง หักค่าใช้จ่าย 20,000 บาท
-ยกเลิกหลังยื่นวีซ่าแล้ว หักค่าใช้จ่าย 85% ของราคาทัวร์
-ยกเลิกก่อนออกเดินทาง 15 วัน หักค่าใช้จ่าย 100% ของราคาทัวร์
-ในกรณีที่ได้ออกตั๋วเครื่องบิน หรือจองโรงแรมไปแล้ว บริษัทฯ จะคิดค่าบริการตามจริง

เงื่อนไขการจองทัวร์ **(กรุณาอ่านอย่างละเอียดก่อนทำการจองทัวร์) **
1.ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการท่องเที่ยว กรณีที่เกิดเหตุจำเป็นสุดวิสัย อาทิ การล่าช้าของสายการบิน ,การนัดหยุดงาน ,การประท้วง ,ภัยธรรมชาติ (เช่นหิมะตกจนรถไฟไม่สามารถเดินขบวนได้ตามปกติ) ,ปัญหาการจราจร ฯลฯ ทั้งนี้จะคำนึงถึง/รักษาผลประโยชน์ และ ความปลอดภัยของท่านไว้ให้มากที่สุด
2. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น และ จะไม่คืนเงินค่าทัวร์ที่ท่านชำระมาแล้ว หากท่านถูกปฎิเสธวีซ่า หรือ การเข้าออกเมือง อันเนื่องจากการกระทำที่ส่อไปในทางผิดกฎหมาย หรือ หลบหนีเข้าเมือง ฯลฯ (ถ้าหนีวีซ่า ไม่กลับตามกำหนด ในกรณียื่นวีซ่าผ่านทางบริษัทฯ /ทางบริษัทฯจะทำการแจ้งตำรวจเพื่อดำเนินการ และ แจ้งข้อมูลกับสถานฑูตทันที
3. ในกรณีที่มีการมัดจำค่าทัวร์แล้ว แต่หากลูกค้าต้องการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดในโปรแกรมทัวร์ที่ไม่ได้เป็นไปตามเงื่อนไขทีได้ตกลงกันไว้ตั้งแต่ครั้งแรก ปกติทางบริษัทได้ยืดหยุ่นให้ลูกค้าสามารถเปลี่ยนแปลงโปรแกรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เช่น เวลาการเดินทางท่องเที่ยวในแต่ละวัน สามารถปรับเปลี่ยนได้ เป็นต้น ฯลฯ แต่ทั้งนี้ทางบริษัทฯต้องขอพิจารณาเป็นกรณีไป ,หากกรณีลูกค้าตอ้งการเปลี่ยนแปลงเส้นทางโปรแกรมทัวร์ใหม่ซึ่งแตกต่างไปจากเส้นทางโปรแกรมทัวร์อันเดิมทีได้ตกลงกันไว้ตั้งแต่แรก (ทีได้ตกลงกันตอนวางเงินมัดจำทัวร์) หรือต้องการเพิ่มเติมสถานที่ท่องเที่ยวบางแห่งที่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เช่น การเข้าชมสถานที่ต่างๆที่ต้องเสียค่าเข้าชม ,การเที่ยวชมเขาที่มีค่าใช้จ่ายในการเดินทางขึ้นภูเข้า ไม่ว่าจะเป็นค่ารถไฟ หรือ ค่ากระเช้า ,การเปลี่ยนแปลง ย้ายที่พัก ฯลฯ โดยทางเราต้องทำการจัดเปลี่ยนแก้ไขโปรแกรมทัวร์ให้ใหม่ ,ทางบริษัทฯต้องทำการขอคิดราคาค่าทัวร์ใหม่ตามความเหมาะสม ทั้งนี้จะคำนึงถึงและรักษาผลประโยชน์ของท่านไว้ให้มากที่สุด
4. เนื่องจากรายการท่องเที่ยวเป็นการชำระเงินแบบเหมาจ่ายของกรุ๊ปทัวร์ทั้งในสวิส และ ต่างประเทศ ,ท่านไม่สามารถเรียกร้องเงินคืน ในกรณีที่ท่านปฎิเสธ หรือ สละสิทธิ์ในการใช้บริการที่ทางทัวร์จัดให้ ยกเว้นจะตกลงกันเป็นกรณีพิเศษก่อนเดินทาง
5. ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ไม่ขายทัวร์แก่บุคคลซึ่งสงสัยว่าจะไปลักลอบทำงานในยุโรป (พร้อมทั้งจะแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที)
6. กรุ๊ปเดินทางที่จองในช่วงวันหยุด ,ฤดูท่องเที่ยว ,เทศกาลสำคัญ รวมถึงเที่ยวบินพิเศษ เช่น Charter Fight ,จะไม่มีการคืนเงินมัดจำ หรือ ค่าทัวร์ทั้งหมด ไม่ว่าจะขอยกเลิกด้วยกรณีใดๆ
7. ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทัวร์ทั้งหมด กรณีที่ท่านยกเลิกการเดินทาง ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุความเจ็บป่วย หรือ เหตุผลอื่นๆ เนื่องจากเกิดความเสียหายต่อทางบริษัท ,บริษัทต้องนำไปชำระค่าเสียหายต่างๆที่เกิดขึ้นจากการยกเลิกของท่าน
8. หากมีการยกเลิกหลังจากออกบัตรโดยสารและทำการยื่นวีซ่าแล้ว บริษัทฯจะทำการคืนเงินได้หรือไม่ได้ ,ขึ้นอยู่กับสายการบิน ,วีซ่า ตลอดจนค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น ณ.ประเทศที่เราเดินทาง
9. กรณียื่นวีช่าแล้วไม่ได้รับการอนุมัติวีซ่าจากทางสถานฑูต บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่ามัดจำ และ ค่าทัวร์

***การอนุมัติวีซ่าเป็นเอกสิทธิ์ของทางสถานทูตแต่เพียงผู้เดียว ทางบริษัทฯไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น ซึ่งบริษัทฯเป็นเพียงตัวกลาง เพื่อคอยบริการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เดินทางเท่านั้น ค่าธรรมเนียมวีซ่าทางสถานทูตเป็นผู้กำหนดและเก็บค่าใช้จ่าย หากผลอนุมัติวีซ่าออกมาว่า ไม่ผ่าน ทางสถานทูตจะไม่คืนเงินค่าสมัครวีซ่าทุกกรณีใดๆ ก็ตาม และสถานทูตมีสิทธิจะไม่ตอบเหตุผลของการปฏิเสธวีซ่าทุกกรณี

หมายเหตุ
1. หากในช่วงที่ท่านเดินทางคิววีซ่ากรุ๊ปในการยื่นวีซ่าเต็ม, ทางบริษัทต้องขอสงวนสิทธิ์ในการยื่นวีซ่าเดี่ยว ซึ่งท่านจะต้องเดินทางมายื่นวีซ่าด้วยตนเอง ตามวันและเวลานัดหมายจากทางสถานฑูต โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทคอยดูแลและอำนวยความสะดวก
2. เอกสารต่างๆที่ใช้ในการยื่นวีซ่าท่องเที่ยวทวีปยุโรป ทางสถานฑูตเป็นผู้กำหนดออกมา มิใช่บริษัททัวร์เป็นผู้กำหนด ท่านที่มีความประสงค์จะยื่นวีซ่าท่องเที่ยวทวีปยุโรป ขอความกรุณาจัดเตรียมเอกสารให้ถูกต้องและครบถ้วนตามที่สถานฑูตต้องการ เพราะจะได้มีผลต่อการพิจารณาวีซ่าของท่านบริษัททัวร์เป็นแต่ตัวกลาง และอำนวยความสะดวกในการยื่นวีซ่าเท่านั้น มิได้เป็นผู้พิจารณาวีซ่าให้กับท่าน
3. ทางบริษัทฯเริ่มต้น และ จบบริการที่สนามบินสุวรรณภูมิ กรณีท่านเดินทางจากต่างจังหวัด หรือ ต่างประเทศ และจะสำรองตั๋วเครื่องบิน หรือ พาหนะอย่างใดอย่างหนึ่งที่ใช้ในการเดินทางมาสนามบิน ,ทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ เพราะเป็นค่าใช้จ่ายที่นอกเหนือจากโปรแกรมการเดินทาง

*** เมื่อท่านได้ตกลงจองทัวร์ และ ชำระเงินมัดจำแล้ว หมายถึง ท่านยอมรับ ในข้อความและเงื่อนไขของบริษัทที่ได้แจ้งไว้แล้วข้างต้น

บริษัท ฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสรับใช้ท่านและทางบริษัท ฯ จะดูแลคณะท่านเต็มความสามารถ

facebookmail
This entry was posted in Europe Tours and tagged , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *