ทัวร์แบบ VIP-Luxury Honeymoon

Swiss Luxury Honeymoon 10 Days 9 Nights 
ทริป VIP สุดพิเศษ ส่วนตัวสำหรับ 2 ท่าน (VIP Private trip)

ค่าใช้จ่ายทริปนี้
ราคา 1,988,888 บาท/ต่อท่าน

Day 1-Zurich-Bern
ช่วงค่ำ : รับทุกท่านที่สนามบินซูริค (Zürich-Kloten Airport) 

ต่อจากนั้น : เดินทางสู่เมืองเบริ์น (Bern) เมืองหลวงของประเทศสวิตเซอร์แลนด์
พักที่ : Hotel Schweizerhof Bern & THE SPA หรือเทียบเท่า


Day 2-Oeschinen Lake-Bern
ช่วงเช้า : เที่ยวชมทะเลสาบโอชิเนน (Oeschinensee/Oeschinen Lake)
-ทะเลสาบโอชิเนน (Oeschinensee/Oeschinen Lake) พื้นที่ทั้งหมดมีขนาด 22 กิโลเมตร ในหุบเขาโอชิเนน (Oeschinen)ตั้งอยู่บริเวณความสูงเหนือระดับน้ำทะเล 1,578 เมตร (5,177 ฟุต) ทะเลสาบอยู่ตรงกลางของหุบเขาโอชิเนน (Oeschinen)และใต้ทะเลสาบมีท่อน้ำ ในแต่ละปีจะมี 5 เดือนที่น้ำในทะเลสาบจะเปลี่ยนเป็นน้ำแข็งในช่วงเดือนธันวาคม-พฤษภาคมของทุกปี

ช่วงบ่าย : เที่ยวชมเมืองเบิร์น (Bern) เมืองหลวงของประเทศสวิสเซอร์แลนด์
-เมืองเบริ์น(Bern) เป็นเมืองหลวงของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่มีประชากรไม่มาก ในปีค.ศ. 1863 เบิร์นได้รับการยกเป็นมรดกโลก ย่านเมืองเก่าเบิร์น ถูกก่อตั้งในคริสต์ศตวรรษที่ 12 ตั้งอยู่บนภูเขาล้อมรอบด้วยแม่น้ำอาเร (Aare River)
พักที่ : Hotel Schweizerhof Bern & THE SPA หรือเทียบเท่า


Day 3-Grindelwald-Interlaken
ช่วงเช้า-ช่วงบ่าย : ท่องเที่ยวเมืองกรินเดลวัลด์ (Grindelwald) เมืองสกีรีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคยุงเฟรา (Jungfrau)
-เมืองกรินเดลวัลด์เป็นเมืองจุดผ่านเปลี่ยนรถไฟ เพื่อเดินทางขึ้นไปยังภูเขายุงเฟรายอร์ค (Jungfraujoch) ซึ่งได้มีการก่อสร้างทางรถไฟสายนี้ตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 19 (ในปีคศ. 1912) เป็นสถานีรถไฟที่สูงที่สุดในยุโรปและเป็นจุดหมายปลายทางหลักทางการท่อง เที่ยวยอดนิยมที่มีชื่อเสียงระดับโลก  และยังเป็นที่ตั้งกระเช้าแห่งแรกของเทือกเขาแอลป์ที่ได้ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ ปี 1908   และเมืองนี้ยังสามารถมองเห็นวิวภูเขา 3 แห่ง คือ อิเกล(Eiger),มอทช์ (Monch),ยุงเฟรา (Jungfrau) รวมเป็นสถานที่พักตากอากาศยอดนิยมของผู้ที่ชื่นชอบกีฬาสกี

ต่อจากนั้น : เที่ยวเมืองอินเทอร์ลาเค่น (Interlaken)
-เมืองอินเตอร์ลาเคน (Interlaken) ตั้งอยู่ที่เหนือระดับน้ำทะเล 570 เมตร (1,870ฟุต) อยู่ระหว่าง 2 ทะเลสาบ คือ ทะเลสาบเบรียนซ์ (Lake Brienz) และ ทะเลสาบทูน (Lake Thun) พื้นที่ส่วนใหญ่ของเมืองมักถูกโอบล้อมไปด้วยภูเขา ทุ่งหญ้า ทะเลสาบ และสวนผลไม้ อีกทั้งยังเป็นทางขึ้นยอดเขาที่จะทำให้คุณเห็นธารน้ำแข็งซึ่งได้ รับการขึ้น ทะเบียนเป็นมรดกโลก นอกจากนี้ยังเป็นจุดที่สามารถ มองเห็นยอดเขา 3แห่ง คือ ยอดเขาจุงฟราวน์ (Jungfrau) ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดคือ 4,158 เมตร ยอดเขา Monch มีความสูง 4,099 เมตร และยอดเขา Eiger มีความสูง 3,970เมตร

พักที่ : Victoria Jungfrau Grand Hotel & Spa Interlaken หรือเทียบเท่า


Day 4-Leukerbad
ช่วงเช้า-ช่วงบ่าย : เที่ยวชมเมืองลอยเคอร์บาด และอาบน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงของรัฐวาลิส ( Wallis)
-เมืองเลคเกอร์บาด (Leukerbad) เป็นหมู่บ้านเล็กๆที่มีน้ำแร่ธรรมชาติ นักท่องเที่ยวต่างหลั่งไหลกันไปสัมผัสที่นี่ เพราะเป็นเมืองที่ได้ขี้นชื่อว่า wellness เพราะได้แช่น้ำแร่อุ่นๆ ทั้งในหน้าหนาว หรือหน้าร้อน แก้ปวดแก้เมื่อย ดีสำหรับคนสูงอายุที่มีโรคไขข้อ หรือโรคปวดต่างๆ ประจำตัว เมืองนี้ตั้งอยู่ด้านหลังของแม่น้ำ Dalata ที่ระดับความสูง 1,411-2,700 เมตร เหนื่อระดับน้ำทะเล และรอบรอบด้วยหุบเขา Gemmipass ตั้งแต่สมัยโรมันเมืองแห่งนี้เป็นแหล่งน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงรู้จักกันมา ยาวนาน ซึ่งเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับผู้ชื่นชอบการว่ายน้ำ
พักที่ : Thermalhotels Leukerbad หรือเทียบเท่า


Day 5-Aletsch Glacier
ช่วงเช้า-ช่วงบ่าย : เที่ยวชมธารน้ำแข็งอเล็กซ์ กลาเซียร์ ธารน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในเทือกเขาแอลป์
-ธารน้ำแข็งอเล็กซ์ กลาเซียร์ เป็นธารน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในเทือกเขาแอลป์ มันมีความยาวประมาณ 23 กิโลเมตร (14 ไมล์) มีประมาณปริมาณ 15.4 km3 (3.7 ลูกบาศ์กไมล์) (2011) และครอบคลุมประมาณ 81.7 กิโลเมตร 2 (31.5 ตารางไมล์) (2011) ใน ภาคตะวันออก Bernese Alps ในตำบลของสวิส Valais
พักที่ : Hotel Schweizerhof Bern & THE SPA หรือเทียบเท่า


Day 6-Mt.Rigi-Luzern
ช่วงเช้า : เที่ยวชมยอดเขาริกิ (Mt.Rigi)ราชินีแห่งเทือกเขา (Mt.Rigi Queen of the mountains)
นำท่านเดินทางโดยรถไฟฟันเฟื่องเพื่อขึ้นพิชิตยอดเขาริกิซึ่งมีความสูง 6,ooo ฟุต หรือ 1,800 เมตร ด้วยรถกลไฟใช้ระบบไอน้ำ ซึ่งเป็นรถจักรที่เก่าแก่ที่สุดสร้างเมื่อ ปี 1858 เห็นทิวทัศน์รอบด้านได้ไกลถึง 300 กิโลเมตร เป็นจุดชมวิวทิวทัศน์ที่งดงามที่สุดของเทือกเขาแอลป์ และ ทะเลสาบอีก 13 แห่ง ภูเขาริกิตั้งอยู่ตรงกลางระหว่าง เยอรมนี และ ฝรั่งเศส และยังมีร้านอาหารให้คุณสามารถรับประทานอาหารกลางวันพร้อมชมวิวให้คุณได้ สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ
หลังจากนั้น : ล่องเรือเพื่อนำท่านเดินทางไปที่ท่าเรือที่เมืองลูเซิร์น เพื่อขึ้นเรือ UNTERWALDEN เรือโดยสารขนาดใหญ่ซึ่งจุคนได้ถึง 3oo คน เป็นเรือกลไฟใช้ใบพัด paddlewheel Steamers ล่องทะเลสาบ ที่เรียกว่า Vierwaldstattersee หรือ ทะเลสาบของสี่ “Forest Cantons” ซึ่งเป็น ทะเลสาบที่สวยและใหญ่อีกทะเลสาบหนึ่งในสวิตเซอร์แลนด์ซึ่งติดกับสี่จังหวัด สำคัญ ตื่นตาตื่นใจกับภูเขารอบด้านและธรรมชาติบ้านตามไหล่เขาบนชายฝั่งสองข้างของ ทะเลสาบ

ช่วงบ่าย : เที่ยวชมเมืองลูเซิร์น (Luzern) เมืองทะเลสาบสี่แคว้นแดนป่าไม้
-เมืองลูเซิร์น เป็นเมืองที่อยู่เกือบใจกลางประเทศ ตั้งอยู่ฝั่งค้านตะวันตกเฉียงเหนือของทะเลสาบลูเซิร์น ที่มีชื่อเรียกว่า ทะเลสาบสี่แคว้นแดนป่าไม้ (Lake of the four forest cantons) ตรงบริเวณปากแม่น้ำรอยซ์ (Reuss river) ในอดีตลูเซิร์นเป็นเมืองเก่าที่ปกครองตนเอง
พักที่ : Grand Hotel National Luzern หรือเทียบเท่า


Day 7-St.Moritz
ช่วงเช้า-ช่วงบ่าย : เที่ยวชมเมืองซังมอริตส์ (St.Moritz)เมืองพักตากอากาศชื่อดังและมีเมืองสกีรีสอร์ทสุดหรูแห่งในยุโรป
-เมืองซังมอริตส์ (St. Moritz) เป็นเมืองรีสอร์ทหรูในหุบเขา Engadine ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ตั้งอยู่บนส่วนหนึ่งของเทือกเขาแอลป์ในระดับความสูงที่ 1775 ม. เหนือน้ำทะเล ซึ่งทางตะวันออกของเทือกเขามียอดภูเขา Piz Bernina ตระหง่านสูงที่สุด ที่ระดับ 4049 ม.  ที่นี่จึงเป็นศูนย์กลางของกีฬาระดับโลกที่จัดขึ้นเป็นประจำบนลานน้ำแข็งทะเลสาบ เช่น การแข่งขันขี่ม้า White Turf และการแข่งขันกีฬาโปโลเซนต์ มอริตส์ และการแข่งขันคริกเก็ตบนลานน้ำแข็ง จนไปถึงเทศกาลอาหาร ยังมีการแข่งขันสกีหญิงบนเทือกเขาแอลป์ (Women’s Alpine Ski World Cup) การแข่งขันสุดยอดของ Cresta Run และ Bob Run ที่มีมาเป็นทศวรรษแล้ว
พักที่ : Hotel Kempinski Grand Hotel Des Bains  St.Moritz หรือเทียบเท่า


Day 8-Bernina Express-Tirano
ช่วงเช้า : นั่งรถไฟเบอร์นี่น่า (Bernina Express) เส้นทางการเดินรถไฟที่สวยที่สุดในยุโรป
-รถไฟสายเบอร์นิน่าเอ็กซ์เพลส (Bernina Express) อีกหนึ่งรถไฟของสวิสที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเส้นทางสายทัศนียภาพที่สวยที่สุด และเป็นรถไฟสายเก่าแก่ที่บริการมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1910 ถึงปัจจุบัน เอกลักษณ์เป็นรถไฟสีแดงสด เป็นตู้โดยสารที่สามารถชมวิวแบบพาโนรามาได้เลย รถไฟจะวิ่งผ่านเขตใจกลางเทือกเขาแอลป์ ที่มีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปี ผ่านหุบเหว ลำธาร โตรกผา อุโมงค์ 55 แห่ง และสะพาน 196 แห่ง โดยเฉพาะสะพานโค้งวงกลมที่ Brusio มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก

ช่วงบ่าย : เที่ยวชมเมืองทีราโน่ (Tirano)
-เมืองทีราโน่ เป็นเมืองเล็กๆตั้งอยู่ในแคว้นเวทตินทางตอนเหนือ และยังเป็นเมืองติดชายแดนประเทศสวิตเซอร์แลนด์กับอิตาลี ให้ได้ชมบรรยากาศบ้านเรือนสไตร์อิตาลี ริมทะเลสาบและ ชื่นชมภูเขา ธรรมชาติดันงดงาม
พักที่ : Hotel Kempinski Grand Hotel Des Bains  St.Moritz หรือเทียบเท่า


Day 9-Zurich
ช่วงเช้า-ช่วงบ่าย : เที่ยวชมเมืองซูริค(Zurich) เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และ เป็นศูนย์กลางทางการเงินของโลก
-เมืองซูริค(Zurich)เป็นเมืองที่มีคุณภาพชีวิตดีที่สุดในโลก ซึ่งมีความสำคัญทางด้านเศรษฐกิจ เนื่องจากมีธนาคารโลก รวมถึงธนาคารต่างๆตั้งอยู่จำนวนมาก ซึ่งมากกว่า 200 กว่าแห่ง อาชีพหลักของคนเมืองนี้คือ ทำงานธนาคาร และหน่วยงานที่สื่อต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ของบริษัทช่องโทรทัศน์แห่งชาติ ตั้งอยู่ที่นี่ นำท่านชมโบสถ์โรมันเก่ากรอสมุนเสตอร์ (Grossmunster) หรือขนานนามว่า Great church ซึ่งเป็นโบสถ์คาทอริกที่สร้างด้วยสถาปัตยกรรมโกธิคอย่างงดงาม อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวและการโรงแรมในยุโรป และเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจและวัฒนธรรม ช้อปปิ้งถนนบานโฮฟซตราสเซอ (Bahnhofstrasse) เป็นถนนอันลือชื่อที่มีความยาวประมาณ 1.4 กิโลเมตร เป็นถนนที่เป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติว่า เป็นถนนช้อปปิ้งที่มีราคาแพงที่ สุดแห่งหนึงของโลก
พักที่ : Hotel The Dolder Grand Zurich หรือเทียบเท่า


Day 10-Zurich-Bangkok
ช่วงสาย : ส่งทุกท่านกลับที่สนามบินซูริค (Zürich-Kloten Airport)

*************************************************************************
ค่าใช้จ่ายทริปนี้
ราคา 1,988,888 บาท/ต่อท่าน


อัตรานี้รวมค่าบริการ

 • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ (Bangkok-Zurich)โดยสายการบิน Swiss Air ชั้น 1 (First class)
 • Hotel 5 ดาว : จำนวน 9 คืน
 • ค่าเดินทางตลอด 4 วัน & ค่ารถไฟขึ้นภูเขาตามโปรแกรมทัวร์ระบุ (เดินทางโดยรถสาธารณะ เช่น รถไฟ รถราง รถเมย์ เรือ เป็นต้น แต่การเดินทางระหว่างเมืองจะให้รถไฟเป็นหลัก พาท่านเดินทางโดยนั่งรถไฟชั้น 1  (First class))
 • ค่าเดินทางโดยรถส่วนตัว+พร้อมคนขับ สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 6 วัน 
 • ค่าอาหารเช้า & อาหารเย็นทุกมื้อ
 • ค่าเข้าสถานที่ต่างๆ ตามโปรแกรมทัวร์ระบุ
 • ค่ามัคกุเทศก์คนท้องถิ่น(คนไทย)ที่ชำนาญเส้นทาง
 • ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ & ค่าประกันภัยอุบัติเหตุ
 • ค่าธรรมเนียมวีซ่า (เรามีบ.ทัวร์ของเราเองที่เป็นสาขาในไทย & มีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญไว้คอยอำนวยความสะดวกให้บริการแก่ทุกท่านสำหรับยื่นวีซ่าแบบกรุ๊ป)

อัตรานี้ไม่รวม

 • ค่าภาษี กรณีต้องการใบเสร็จเต็มรูปแบบ
 • ค่าธรรมเนียม 3% กรณีชำระผ่านบัตรเครดิต 
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิเช่น ค่าธรรมเนียมการจัดทำหนังสือเดินทาง,ค่าเครื่องดื่มที่สั่งพิเศษ , ค่าโทรศัพท์ ,ค่าซักรีด,ค่าน้ำหนักเกินจากทางสายการบินกำหนดเกินกว่า 20 ก.ก.และมากกว่า 1 ชิ้น, ค่ารักษาพยาบาล กรณีเกิดการเจ็บป่วยจากโรคประจำตัว, ค่ากระเป๋าเดินทาง หรือของมีค่าที่สูญหายในระหว่างการเดินทาง,ค่าฝากกระเป๋าเดินทาง(ถ้ามี) และค่าใช้จ่ายส่วนตัวต่างๆ เป็นต้น
 • ค่าขึ้นกระเช้าไปบนภูเขา & ค่ากิจกรรมเสริมบนภูเขาต่างๆ เช่น สกี เป็นต้น
 • ค่าทิปมัคกุเทศก์


เงื่อนไขการจองและการยกเลิกทัวร์ **โปรดอ่านอย่างละเอียด**

 • เงินมัดจำค่าจองทัวร์ 500,000 บาท/ท่าน
 • ยกเลิกทัวร์หลังจองทันทีหักเงิน 50% ของค่าจองทัวร์ หากนอกนั้นขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินมัดจำค่าทัวร์ทุกกรณี
  และสามารถอ่านเงื่อนไขเพิ่มเติ่มได้ที่ >>>http://www.swisstoursbyte.com/booking/
  ***มีบริการ Pocket Wifi ให้เช่าใช้งานตลอดเส่นทาง แบบไม่อั้น (Non-limit)**  ดูรายละเอียดได้ที่>>> มนู "บริการอื่น"

หมายเหตุเพิ่มเติม

 • เนื่องจากมีบริษัททัวร์ต่างๆ & นักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชมเวปไซร์ของเราเป็นจำนวนมาก ทางบริษัทฯ จึงขอสงวนสิทธิ์ส่งโปรแกรมทัวร์ฉบับเต็มรูปแบบส่งให้ผู้เดินทาง หลังที่ทางบริษัทฯ ได้รับการมัดจำค่าทัวร์แล้วเท่านั้น ซึ่งโปรแกรมทัวร์ที่เราได้จัดขึ้นมาขายหน้าเวปไซร์ทุกอัน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ทางบริษัทได้จัดทำขึ้นมาเอง และได้สำรวจเส้นทางครบรวมถึงได้ไปมาแล้วทั้งนั้น จึงได้กล้านำมาวางขายทุกท่าน เฉพาะนั้นการันตีคุณภาพ ได้ท่องเที่ยวสถานที่แปลกใหม่ แบบที่ไม่เคยมีทัวร์ที่ไหนพาไปมาก่อนแน่นอนคะ
  ***คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม 5,000 บาท สำหรับท่านที่เลือกเปลี่ยนแปลงเส้นทางทัวร์จากที่เราได้จัดไว้แล้ว
  ราคาทัวร์ต่างๆอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลา เช่น ปีใหม่ วาเลนไทน์ และเทศกาลต่างๆตามความเหมาะสม เป็นต้น และขึ้นอยู่กับจำนวนระยะเวลาที่ท่านเดินทางมาท่องเที่ยวด้วย ซึ่งจะมีจำนวน 3-40 วัน ทำให้เราไม่สามารถกำหนดราคาที่ตายตัวไว้ได้ เนื่องจากได้ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายด้าน รวมถึงระยะทางของสถานที่ต่างๆทีท่านต้องการเดินทางไปด้วย

**สำหรับท่านที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ swisstoursbyte@gmail.com หรือ Line: @SwissTours**